Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sôi động giải đua thuyền truyền thống Đà Nẵng 2017

Sôi động giải đua thuyền truyền thống Đà Nẵng 2017

Sáng 2/9, Giải đua thuyền truyền thống thành phố Đà Nẵng mở rộng tranh Cup VTV8 - 2017 đã diễn ra hết sức sôi động và hấp dẫn.

 
 
Giải đua thuyền năm nay quy tụ 200 tay đua của 8 đội thuyền đua nam gồm Hòa Vang 1, Đồng Nghệ, Sơn Trà, Liên Chiểu, Hòa Vang 2, Hải Châu, Duy Xuyên 1, Duy Xuyên 2 và 8 đội thuyền đua nữ gồm Quảng Trị, Ngũ Hành Sơn, Duy Xuyên, Liên Chiểu, Hải Châu, Sơn Trà, Cẩm Lệ, Thanh Khê (mỗi thuyền đua có 12 người). Các thuyền nữ thi đấu 2 vòng đôi, tương đương 5 km và các thuyền nam thi đấu 3 vòng đôi, tương đương 7,5 km.
 
 
 
 
 
Kết quả, ở giải nữ, các thứ hạng nhất, nhì, ba lần lượt thuộc về các đội Hải Châu, Quảng Trị, Ngũ Hành Sơn; giải khuyến khích được trao cho đội Cẩm Lệ. Đội Hải Châu đoạt luôn cả giải Phong cách.
 
Được biết, Giải đua thuyền truyền thống thành phố Đà Nẵng mở rộng tranh Cup VTV8 – 2017 do nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 và Nước uống vận động Number 1 Active chanh muối tài trợ chính. Để tạo sự khích lệ dành cho các đội, Ban tổ chức trao thưởng cho toàn bộ thuyền đua và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí đạt được của từng thuyền.
 
 
 
 
Ông Lê Nguyễn Đức Khôi – Trưởng phòng Quan hệ công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đại diện nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 và Nước uống vận động Number 1 Active chanh muối cho biết, giải đấu này là hoạt động thể thao nổi bật, thu hút đông đảo khán giả của thành phố Đà Nẵng và các địa phương lân cận đón xem, cổ vũ. Qua đó góp phần quảng bá hình ảnh của thành phố năng động, thân thiện bên bờ sông Hàn.
 
Nước tăng lực Number 1 và Nước uống vận động Number 1 Active chanh muối là hai nhãn hàng thường xuyên đồng hành cùng các hoạt động thể thao lớn của Việt Nam và quốc tế như giải đua xe đạp, thi đấu bóng đá, võ thuật… Tập đoàn Tân Hiệp Phát xem việc đồng hành, cổ vũ cho hoạt động thể thao nước nhà như một trách nhiệm với cộng đồng nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống vì sự phát triển của xã hội.
 

Ngọc Thiện (TH)