Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Số hóa
  • Sennheiser ra mắt loạt tai nghe mới tại Việt Nam

Sennheiser ra mắt loạt tai nghe mới tại Việt Nam

Trong đợt ra mắt sản phẩm này, Sennheiser mang đến 5 mẫu tai nghe in ear và 2 model on ear, over ear với giá bán từ 1,23 triệu đồng đến 5,71 triệu đồng.

5 model tai nghe in ear của Senheiser có 4 model thuộc dòng CX và một model thuộc dòng Momentum. Các model thuộc dòng CX gồm có CX 1.00, CX 2.00, CX 3.00 và CX 5.00.

 

4 model tai nghe in ear thuộc dòng CX. Ảnh: Huy Đức


CX1.00 là model rẻ nhất với giá bán 1,23 triệu đồng nhưng vẫn đảm bảo được chất âm trầm đặc trưng của Senheiser. CX 2.00 và CX 3.00 được bán với giá 1,47 triệu đồng trong đó CX 2.00 được tích hợp thêm nút điều khiển và có micro tương thích với các smartphone hiện có trên thị trường còn CX 3.00 được phát triển từ model CX 300II cho âm thanh với chi tiết và âm trầm nổi bật. Cuối cùng là model cao cấp nhất CX 5.00 với thiết kế âm học tương tự như CX 3.00 thêm vào đó là bộ điều khiển 3 nút tích hợp. Có hai phiên bản thích hợp cho các sản phẩm chạy hệ điều hành iOS, hay Samsung Galaxy và các thiết bị thông minh khác, CX 5.00 sẽ được bán với giá 2,38 triệu đồng.

 

Model in ear cao cấp thuộc dòng Momentum. Ảnh: Huy Đức.


Model in ear còn lại là tai nghe thuộc dòng Momentum cao cấp. Model này có vỏ được bọc polycarbonate, logo khắc laser và mạ crôm đẹp mắt, dây tai nghe dạng dẹp giúp chống rối khi sử dụng. Tai nghe Momentum in ear sử dụng driver dynamic chất lượng cao cho khả năng tái tạo âm thanh chính xác với âm trầm mạnh mẽ. Sản phẩm được bán với giá 2,8 triệu đồng.

 

Urbanite XL và Urbanite với màu sắc trẻ trung. Ảnh: Huy Đức.


Cuối cùng là hai model, một on ear là Urbanite và một over ear là Urbanite XL. Cả hai model có giá bán lần lượt là 4,6 triệu đồng và 5,71 triệu đồng. Dòng sản phẩm Urbanite có thiết kế gọn nhẹ với các khớp nối được làm từ thép không rỉ và phần headband được bọc vải phía trên, Phần ear cup được bọc vải cao cấp giúp người dùng thoải mái khi đeo trong thời gian dài, Sản phẩm còn tích hợp bộ điều khiển có micro cho phép người dùng trả lời điện thoại, điều chỉnh tăng giảm âm lượng và qua bài. Tai nghe này có hai màu chính là xanh và đen với phiên bản dành cho các thiết bị của Apple thì Urbanite có thêm màu nâu cát, màu nation và tím mận.

 

Theo sohoa.vnexpress.net