Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Số hóa
  • Sau Van Gogh Mobiado tiếp tục vinh danh Gustav Klimt

Sau Van Gogh Mobiado tiếp tục vinh danh Gustav Klimt

Mobiado, hãng sản xuất điện thoại siêu sang của Canada vừa ra mắt phiên bản điện thoại nhằm tôn vinh họa sĩ người Áo Gustav Klimt và những tác phẩm của ông.

Trong phiên bản mới nhất của BST điện thoại tôn vinh họa sĩ người Áo Gustav Klimt, Mobiado đã mạ vàng thân chiếc điện thoại bằng vàng 24 carat. Vàng cũng là màu sắc nổi bật nhất trong nhiều bức tranh của Klimt. Mỗi chiếc điện thoại được xem là "tác phẩm nghệ thuật" và chăm chút tỉ mỉ. Ngay bên ngoài nắp pin được mô phỏng tác phẩm hội họa nổi tiếng “Portrait of Adele Bloch-Bauer I", một di sản hội họa của Klimt.

 

Tác phẩm Portrait of Adele Bloch-Bauer I của danh họa người Áo Gustav Kmilt trên vỏ chiếc Mobiado


Điện thoại được trang bị màn hình 2,4 inch với độ phân giải 320 x 240 pixels, hai micro, Bluetooth và khe cắm thẻ micro SD. Phiên bản giới hạn Mobiado Gustav Klimt gồm 2 SIM và 3G. Nút sapphire cũng như ốc vít được mạ vàng. Bàn phím có sẵn bằng tiếng Anh, Cyrillic hoặc Ả Rập cùng với các gói phần mềm hỗ trợ khác.
Trước đó không lâu 2 họa sĩ Vincent Van Gough và Piet Mondrian với những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng cũng từng được hãng điện thoại cao cấp này vinh danh.

 

Theo Một Thế Giới