Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sau thuế, lợi nhuận của Tập đoàn truyền thông Thanh Niên đạt 44 tỉ

Sau thuế, lợi nhuận của Tập đoàn truyền thông Thanh Niên đạt 44 tỉ

Sáng 29.5, Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2015. Theo đó, năm nay Tập đoàn này đặt mục tiêu lợi nhuận đạt 180 tỉ đồng, tăng 7 % so với năm 2014.

Tap doan Truyen thong Thanh Nien

HĐQT Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên chụp hình cùng các cổ đông. Ảnh: Nguyên Trương

 

Theo đó, năm 2014, Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên đã hoàn thành kế hoạch khi lợi nhuận sau thuế đạt 44,6 tỉ đồng, tăng 74% so với kế hoạch đặt ra.
Cụ thể, doanh thu năm 2014 đạt 169 tỉ đồng, trong đó truyền thông, quảng cáo, sự kiện đạt 43,5 tỉ; in ấn đạt 80,9 tỉ và kinh doanh đạt 44.6 tỉ đồng. Như vậy, so với năm 2013, doanh thu của Tập đoàn đã tăng 136,5 %. Lợi nhuận sau thuế cũng đạt 173,7 % so với năm trước.
Tap doan Truyen thong Thanh Nien
Toàn cảnh Đại hội cổ đông thường niên sáng 29.5. 
Ngoài ra, 2 dự án của Tập đoàn này cũng đang trong quá trình hoàn thành thủ tục và chuyển nhượng. Dự án khu Du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp tại Vĩnh Hy ( Ninh Thuận) cơ bản đã xong các bước hoàn thiện thủ tục để xin cấp phép. Dự kiến quý 3/2015 dự án sẽ khởi công và xây dựng.
Đối với dự án Khu nhà ở thương mại tại phường Phước Long (quận9, TP.HCM), UBND đã ra quyết định 691/QĐ –UBND về duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 khu nhà ở Phước Long Garden. Hiện, dự án này đang chuẩn bị hoàn tất cho việc chuyển nhượng cho Trung Nguyên Group.
Tap doan Truyen thong Thanh Nien
HĐQT trả lời thắc mắc của các cổ đông. 
Nhà báo Nguyễn Công Khế, Chủ tịch HĐQT- TGĐ công ty, cho biết: Dù nền kinh tế Việt Nam đã có chuyển biến tích cực, song vẫn tồn tại nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Để đạt được kết quả tốt như trên, Ban Tổng Giám đốc đã làm tốt công tác tổ chức thực hiện các mục tiêu đề ra và có nhiều giải pháp trong kinh doanh cũng như điều hành Tập đoàn. Không những vậy, đây còn là cố gắng lớn của toàn thể cán bộ nhân viên.
Tap doan Truyen thong Thanh Nien
Nhà báo Nguyễn Công Khế - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên 
Bên cạnh đó, tại Đại hội cổ đông thường niên, các cổ đông của Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên đã thông qua các phương án và kế hoạch cho năm 2015. Theo đó, doanh thu mà tập đoàn này đưa ra trong năm 2015 là 180 tỉ đồng, tức tăng 7 % so với năm 2014. Lợi nhuận sau thuế được thông qua là 22 tỉ đồng.
Theo thông tin từ đại hội, thời gian tới Tập đoàn sẽ tập trung cho việc tổ chức các sự kiện lớn như chương trình Duyên dáng Việt Nam, Giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên Quốc gia và Quốc tế, cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam và các sự kiện khác…
Theo Phan Diệu - Motthegioi
Ảnh: Nguyên Trương