Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Sang trọng với phụ kiện xanh cobalt

Sang trọng với phụ kiện xanh cobalt

Một trong những màu sắc giữ độ "hot" suốt hơn 2 năm qua, xanh cobalt mang đến cho bạn sự trẻ trung, phong cách...


Không phải ngẫu nhiên xanh cobalt được gọi là royal cobalt ( xanh hoàng gia). Thuộc tông màu lạnh nhưng sắc độ đậm đà tươi trẻ trang phục, giày, phụ kiện xanh cobalt đều mang đến cho người mặc sự tự tin.

Sắc xanh cobalt lại rất ăn rơ nhất với các màu trắng, đen, vàng đồng lại càng giúp cho bộ trang phục khi phối cùng các màu sắc này thêm phần sang trọng, quý phái, đặc biệt phù hợp cho các nữ doanh nhân, chính khách.

Một yếu tố quan trọng nữa của màu cobalt là khả năng ' làm sáng' da người mặc. Những làn da bánh mật, da ngăm khi diện trang phục tông này sẽ dễ dànf cảm nhận da mình sáng lên trông thấy. 

Trên khắp các sàn diễn thời trang 2014, xanh cobalt là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các nhà rhiết kế và dự báo xu hướng này sẽ còn tiếp tục được ưa chuộng đến hết năm nay.


Túi xách - ví
Những chiếc túi, ví xanh cobalt làm không chỉ phối được trên những trang phục nghịch tông mà còn có thể phối ton-sur-ton để tăng phần nổi bật


Giày


Xanh cobalt cho những hiệu ứng khác nhau khi phối cùng các trang phục sáng hoặc tối màu


Vòng cổ

Vòng cổ coblat phối hợp cùng trang sức vàng đồng mang đến vẻ sang trọng, thời thượngTrang phục vest cứng nhắc thông thường sẽ trở nên tươi mát, trẻ trung hơn hẳn với những điểm nhấn màu cobalt

 


Đây là một trong số ít những màu sắc phù hợp với nhiều màu da của người mặc.


Hồng Thắm