Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Số hóa
  • Samsung Kidstime: ứng dụng giáo dục toàn diện dành cho trẻ

Samsung Kidstime: ứng dụng giáo dục toàn diện dành cho trẻ

Galaxy Tab3 V là dòng máy tính bảng phổ thông có thể đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí, học tập khác nhau cho người sử dụng với màn hình 7 inch WSVGA, bộ vi xử lý 4 nhân 1.3GHz, camera trước và sau 2MP cùng hệ điều hành mới nhất Android KitKat 4.4.

Hướng đến việc hỗ trợ cho trẻ trong việc giải trí lẫn học tập một cách bổ ích, Samsung Galaxy Tab3 V còn được tích hợp ứng dụng độc quyền Samsung Kidstime - ứng dụng tích hợp hơn 80 trò chơi và nhiều đầu sách, truyện phù hợp cho trẻ nhỏ, giúp phụ huynh quản lý và theo dõi việc sử dụng của trẻ dễ dàng.
Samsung Kidstime: ứng dụng giáo dục toàn diện dành cho trẻ
Đối với trẻ từ 3 đến 7 tuổi, khám phá và trải nghiệm là nhu cầu lớn nhất. Có hàng ngàn ứng dụng trên các kho ứng dụng hiện nay trên thị trường, không đơn giản để lựa chọn một ứng dụng vừa phù hợp vừa bổ ích dành cho trẻ. Việc kiểm soát thời lượng trẻ sử dụng cũng là mối quan tâm lớn của các bậc phụ huynh. Samsung Kidstime được tạo ra để đáp ứng cũng như giải quyết những nhu cầu mà trẻ nhỏ lẫn bố mẹ đang tìm kiếm.
Samsung Kidstime trên Samsung Galaxy Tab3 V là một sân chơi riêng dành cho trẻ em, qua đó, khi truy cập vào ứng dụng này, các bé hoàn toàn có thể tự khám phá và trải nghiệm hơn 80 trò chơi và sách, truyện được thiết kế có tính tương tác và giá trị giáo dục cao. Điển hình là các trò chơi vừa chơi vừa học như đếm số, học chữ cái, xếp hình, âm nhạc, sách ảnh… Tất cả đều có giao diện bắt mắt, màu sắc, nhân vật sinh động cùng cách chơi, thử thách tương tác với các bé một cách thú vị, mang đến niềm vui và hứng thú khám phá cho trẻ.
Việc quản lý bé về nội dung và thời lượng trên Samsung Kidstime là điểm nhấn nổi bật và hữu ích của ứng dụng này dành cho bậc phụ huynh. Một khi truy cập vào ứng dụng này, bố mẹ sẽ hoàn toàn an tâm bé chỉ có thể khám phá các nội dung thân thiện với một khoảng thời gian phù hợp trên Samsung Kidstime, nhờ cơ chế cài mật khẩu và thời gian chơi do bố mẹ ấn định trước. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng sẽ có thể theo dõi quá trình khám phá của trẻ từ Báo cáo sử dụng trên Samsung Kidstime. Với báo cáo này, bố mẹ sẽ biết được trẻ đã chơi những trò chơi nào, đọc những cuốn sách hay truyện thể loại gì, với thời lượng bao lâu. Từ đó, bố mẹ có thể nắm được sở thích, thiên hướng của trẻ và định hướng kỹ năng, phát triển trí tuệ cho bé với hiệu quả tối ưu.
Theo TNO