Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Rủ nhau đi xem công viên 500 tỉ bên sông Sài Gòn

Rủ nhau đi xem công viên 500 tỉ bên sông Sài Gòn

Nhiều người đã rủ nhau đi xem công viên 500 tỉ, thưởng thức chương trình ca nhạc “Ngàn sao hội tụ” miễn phí. Nhưng đành đứng ngoài cổng khu Tân Cảng - Sài Gòn, vì không có vé mời tham dự.

Vườn Nhật bản trong công viên Central Park

 

 

Ôm suốt chiều dài 1.200 mét bên bờ hữu sông Sài Gòn, công viên trung tâm Central Park rộng 14ha thuộc dự án Vinhomes Central Park do Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng với số tiền lên đến 500 tỉ đồng, vừa được khai trương chiều 23.7.2016. Mặc dù, đến 7 giờ tối ngày 23.7 mới chính thức khai trương , nhưng mới 5 giờ chiều nhiều người đã đổ về khu vực Tân Cảng để mong được tham quan, xem đêm nhạc hội “Ngàn sao hội tụ” miễn phí tại công viên trung tâm Central Park. Vì trước đó, theo thông tin được truyền tải trên mạng, đây là một lễ hội sôi động của âm nhạc, lung linh sắc màu ánh sáng.

 

Trong khi đó, thông tin từ Tập đoàn Vingroup, đây là chương trình lễ hội nhằm tri ân khách hàng thuộc cư dân của dự án, qui tụ các sao của làng ca nhạc giải trí như: Sơn Tùng M-TP, Lệ Quyên, Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đông Nhi, Trúc Nhân, Trọng Hiếu, Nhóm OPLU. Với chủ đề “Ngày đầu tiên ở xứ sở thiên đường” diễn ra vào 2 đêm 23 - 24.7, dự kiến sẽ có trên 12 ngàn vé mời tham dự.  

 

Dưới đây là những hình ảnh về công viên trung tâm Central Park.

 

Công viên Central Park vừa được khai trương kỹ thuật, ông Nguyễn Việt Quang - Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup cho rằng, công trình này rộng 14ha với hơn 40 hạng mục tiện ích và cảnh quan là công viên ven sông có diện tích lớn nhất của TP.HCM. Riêng khu thể dục thể thao bao gồm sân chơi bóng rổ, khu vui chơi trẻ em cùng hệ thống máy tập thể dục đều nằm ở ngoài trời. Ảnh: Quang Huy

 

 

Công viên Vinhomes Central Park có vườn cây Nhật Bản, sân golf mini nằm ven sông Sài Gòn. Ảnh: Quang Huy 

 

 

Central Park có hồ nước lớn ở trung tâm làm công viên sân khấu nhạc nước, với wifi miễn phí, vòi nước uống đạt chuẩn phục vụ cho cư dân. Ảnh: Quang Huy

 

 

Vườn Nhật bản. Ảnh Quang Huy

 

 

Khách tham quan chụp ảnh kỷ niệm. Ảnh: Quang Huy

 

 

Theo Quang Huy/ MTG