Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS

PVGas có Tổng giám đốc mới

Thông tin từ Tổng công ty Khí Việt Nam -CTCP (PVGas) cho biết, công ty đã tiến hành bổ nhiệm ông Dương Mạnh Sơn giữ chức vụ Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty.

 
PVGas cho biết, được sự đồng ý của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PVGas) đã tiến hành các bước bầu/bổ nhiệm theo quy định và ngày 9.5.2015 đã ra quyết định số 606 bổ nhiệm ông Dương Mạnh Sơn giữ chức vụ Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty.

Ông Dương Mạnh Sơn sinh ngày 23.11.1969, trình độ chuyên môn: Kỹ sư Cơ khí – ngành Công nghệ Hàn, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Ông Dương Mạnh Sơn đã có quá trình công tác trong ngành Dầu khí từ năm 1994, tại Tổng công ty Khí Việt Nam từ năm 2002.

Sau một thời gian đảm nhiệm các chức vụ lãnh đạo Ban, Đơn vị thành viên PV GAS, từ tháng 2.2009 ông Dương Mạnh Sơn nhận nhiệm vụ Phó Tổng Giám đốc và từ tháng 8.2013 là Phó Tổng Giám đốc Thường trực PVGas cho đến nay; là Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy TCT Nhiệm kỳ 2010-2015.

Theo PVGas, trong quá trình công tác, ông Dương Mạnh Sơn đã cùng Ban lãnh đạo PVGas năng động, sáng tạo, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công việc, hoàn thành tốt các trọng trách trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của PVGas nói riêng và ngành công nghiệp khí nói chung; luôn được Tập đoàn đánh giá Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Ông Dương Mạnh Sơn cũng đã được trao tặng những danh hiệu cao quý: Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ năm 2010, Chiến sỹ thi đua Bộ Công thương năm 2012, Bằng khen Bộ Công thương năm 2011, Bằng khen Tập đoàn Dầu khí Việt Nam từ năm 2010 đến 2014, Chiến sỹ thi đua cơ sở từ năm 2010 đến 2014.

Trước đó, ngày 22.4.2015, ông Lê Như Linh (Chủ tịch HĐQT PVGas) được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng giám đốc kiêm nhiệm, thay cho ông Đỗ Khang Ninh cho đến khi có quyết định bổ nhiệm chính thức.

Duyên Duyên- Motthegioi