Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Phim quảng cáo Tết 2015: lan tỏa tình yêu thương

Phim quảng cáo Tết 2015: lan tỏa tình yêu thương

Nói về chủ đề, phim quảng cáo dịp Tết chắc chắn phải mang nội dung xoay quanh gia đình, tình yêu thương, sự chia sẻ..

Tết đến Xuân về là dịp nhu cầu mua sắm tăng cao. Chính vì thế đây là dịp lý tưởng để các nhãn hàng tung ra thị trường sản phẩm mới, sản phẩm đặc biệt phục vụ mùa Tết.

Khoảng thời gian trước Tết từ một tháng đến một tháng rưỡi được xem là “đẹp” nhất để tung ra những đoạn phim này.

Nói về chủ đề, phim quảng cáo dịp Tết thường mang nội dung xoay quanh gia đình, tình yêu thương, sự chia sẻ... vốn hàm chứa những tình cảm, ý nghĩa tốt đẹp của ngày Tết. Đó cũng là chủ đề mà hầu hết các nhãn hàng, thương hiệu khi sản xuất phim quảng cáo của năm nay hướng đến. Đáng chú ý, có những đoạn video phim quảng cáo xúc động, được người xem đón nhận và chia sẻ nồng nhiệt.Vinacafe: “Ba ơi/ Mẹ ơi!... con muốn nói”


Lời nói yêu thương nhập ngừng ít thấy thường ngày của cậu con trai và cô con gái dành cho ba, mẹ trong phim quảng cáo của Vinacafe.

 

 Coca-Cola: Quà Tết ý nghĩa

Bỏ lại những khó khăn về kinh tế và vật chất cô thợ may trở về quê đón Tết trong tình yêu thương, sum vầy là món quà Tết ý nghĩa nhất

 Neptune: “Cái gì cũng có, chỉ thiếu chúng nó”

Từng gây xúc động bằng phim quảng cáo Tết đoàn viên năm 2014, năm nay Neptune tiếp tục gửi đến khách hàng thông điệp yêu thương thông qua phim quảng cáo xúc động không kém với câu nói ấn tượng của người mẹ "Cái gì cũng có, chỉ thiếu chúng nó" khi gia đình con trai thông báo không về thăm.

 

 


Omo: “Với chúng ta, Tết đã đến gần. Với ông cụ, Tết cách xa ngàn cây số”


Omo tiếp tục truyền thống nhân văn bằng phim quảng cáo đề cao sự sẻ chia, những hành động ý nghĩa trong xã hội.

 H.T