Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Thị trường
  • Phiên chợ nhân sâm Hàn Quốc tại TP.HCM: Sự kiện không thể bỏ qua

Phiên chợ nhân sâm Hàn Quốc tại TP.HCM: Sự kiện không thể bỏ qua

Từ lâu, chợ sâm Geumsan không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn là chợ nhân sâm lớn trên toàn thế giới, thú hút sự quan tâm rất lớn của du khách toàn thế giới. Và sắp tới đây ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh, khách Việt sẽ có cơ hội được trải nghiêm một phiên chợ nhân sâm tuyệt vời nhất cùng với những ưu đãi hấp dẫn thay vì phải đến tận đất nước Hàn Quốc xa xôi.

Phiên chợ nhân sâm Hàn Quốc là chương trình do thành phố Geumsan (tỉnh Chongcheongnam - Hàn Quốc) - thương hiệu nhân sâm Geumhong, Công ty cổ phần Geumsan phối hợp tổ chức. Chương trình diễn ra trong 3 ngày (30, 31.1 và 1.2.2015) tại Crescent Mall (sảnh B tầng trệt, Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Q.7) và ngày 31.1 – 1.2.2015 tại Vincom Center (sảnh tầng trệt, 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Q.1).
Phiên chợ nhân sâm Hàn Quốc tại TP.HCM: Sự kiện không thể bỏ qua - ảnh 1
Hoạt động nhằm giới thiệu đến người dân Việt Nam về sản phẩm cũng như chất lượng của nhân sâm đến từ thành phố Geumsan - nơi ý của trời, khí của đất và tấm lòng của con người đã hòa quyện thành một tạo nên sản vật tuyệt hảo - nhân sâm Geumsan (Hàn Quốc)
Khách tham dự không chỉ được trải nghiệm những món ăn được chế biến từ nhân sâm Geumsan mà còn được tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật với chương trình đặc sắc: Múa tương tác với màn hình “câu chuyện nhân sâm”, giao lưu cùng ca sĩ Hari Won và Nathan Lee, tham gia các trò chơi thú vị và nhận quà tặng từ ban tổ chức.
Phiên chợ nhân sâm Hàn Quốc tại TP.HCM: Sự kiện không thể bỏ qua - ảnh 2
Đặc biệt, đây sẽ là cơ hội cho bạn lựa chọn những món quà biếu tết cũng như các chế phẩm từ nhân sâm có chất lượng tốt nhất với chính sách ưu đãi bán hàng lên đến 30% . Với mỗi đơn hàng trị giá 300.000đ khách hàng còn được nhận thêm phiếu bốc thăm trúng thưởng quà tặng của chương trình với giá trị từ 750.000 đến 5.000.000đ.
Nằm trong chuỗi sự kiện này còn có buổi hội thảo “Nhân sâm Geumsan Hàn Quốc” diễn ra vào sáng 30.1.2015 tại khách sạn New World, quận 1. Đây là buổi hội thảo đánh dấu sự thành công của nhân sâm Geumsan tại Việt Nam trong năm 2014 và hướng phát triển năm 2015. Tại buổi lễ sẽ có sự góp mặt của chủ tịch cũng như đại diện chính quyền thành phố Geumsan, Hàn Quốc; các nghệ sĩ nổi tiếng cùng rất nhiều các vị đại biểu và khách mời danh dự.

THÔNG TIN DỊCH VỤ- TNO