Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Nghệ thuật
  • Phạm Hương làm vơ-đét trong BST 200 áo dài 'Sài Gòn xưa'

Phạm Hương làm vơ-đét trong BST 200 áo dài 'Sài Gòn xưa'

Bên cạnh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, bộ sưu tập 200 áo dài Sài Gòn xưa với chủ đề Đa sắc sẽ có 4 vơ-đét (vedette) khác gồm Á hậu Miss International Thúy Vân, Top 11 Miss World 2015 Lan Khuê, và siêu mẫu Hoàng Thùy.

 

Có mặt trong buổi thử trang phục chiều 12.1, Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện tại showroom của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ để thử những mẫu thiết kế đẹp nhất để trình diễn trong show Đa sắc sắp tới.

 

Phạm Hương sẽ là một trong 5 vơ-đét của chương trình sắp tới bên cạnh 4 gương mặt khác là: Á hậu Trương Thị May, siêu mẫu Hoàng Thùy,  Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 - Lan Khuê và Á hậu Hoa hậu Quốc tế - Thúy Vân. Đây là 5 gương mặt sẽ vinh dự mặc những chiếc áo dài đẹp nhất, đặc biệt nhất để đấu giá. 

 

Và toàn bộ số tiền thu được từ đấu giá sẽ được làm từ thiện trong thời gian trước Tết Nguyên đán 2016.

 

Phạm Hương cho biết: “Hương rất hạnh phúc khi khoác lên mình những chiếc áo dài kì công, do các nghệ nhân tạo nên. Đây rõ ràng là những tác phẩm nghệ thuật đặc biệt. Hương hi vọng trong chương trình sắp tới, chiếc áo dài đấu giá mình mặc sẽ quyên góp được nhiều tiền để giúp đỡ cho người nghèo khắp nơi.” 

 

 Những mẫu thiết kế của Phạm Hương nằm trong bộ sưu tập 200 áo dài với chủ đềSài gòn xưa được cắt may kỳ công bằng những kĩ thuật may tiên tiến nhất đồng thời tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành. 

 

Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ cho biết, điểm nhấn đặc biệt là hoa văn trên những chiếc áo làm nên giá trị rất lớn của những bộ trang phục sẽ được đem đấu giá. 

 

Toàn bộ những họa tiết được đội ngũ 40 thợ thủ công thêu đính kết và làm bằng tay suốt 6 tháng mới hoàn thiện trước khi đem may và tạo mẫu. 

 

Chia sẻ về show diễn sắp tới, nhà thiết kế Đinh Văn Thơ cho biết: “Tới thời điểm này chúng tôi đã gần như hoàn tất những công đoạn cuối cùng cho show diễn sắp tới. Hi vọng đây sẽ là đêm diễn đặc biệt, làm hài lòng tất cả những người yêu áo dài Việt”.

 

Bên cạnh đó, show diễn thời trang "Đa sắc" (15.1) tới đây còn quy tụ rất nhiều những người đẹp, hoa hậu, á hậu, siêu mẫu và ca sĩ nổi tiếng như: Khánh Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Quách Thành Danh, Tường Nguyên - Tường Khuê, Tùng Lâm, Huỳnh Tấn Đạo, Lê Minh Trung… 

 

Theo Diệu Linh/ Một Thế Giới - Ảnh DL Duy