Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Nghệ thuật
  • Phạm Băng Băng 'bỏ túi' hơn 200 triệu đồng mỗi phút trên show truyền hình

Phạm Băng Băng 'bỏ túi' hơn 200 triệu đồng mỗi phút trên show truyền hình

Ngoài mỹ nhân của Dương Quý Phi, nhiều ngôi sao Hoa ngữ khác cũng nhận được mức thù lao cao ngất ngưởng từ các chương trình truyền hình thực tế, theo trang QQ.

Phạm Băng Băng và Ngô Diệc Phàm quảng bá cho show “Liên minh thách thức” - Ảnh chụp màn hình trang Tumblr
Phạm Băng Băng và Ngô Diệc Phàm quảng bá cho show Liên minh thách thức - Ảnh chụp màn hình trang Tumblr
Theo thống kê của tờ Thời báo Trùng Khánh, Phạm Băng Băng là ngôi sao được trả cát-xê cao nhất với số tiền lên đến 60 ngàn nhân dân tệ (210 triệu đồng) cho mỗi phút xuất hiện trong chương trình Liên minh thách thức. Với độ dài khoảng 90 phút mỗi tập, người đẹp họ Phạm “bỏ túi” khoảng 19 tỉ cho mỗi lần ghi hình.
Tuy không tính cát-xê theo phút như Phạm Băng Băng nhưng nhiều gương mặt nổi tiếng khác cũng được trả số tiền khổng lồ cho mỗi lần xuất hiện.
“Nam thần” mới của làng giải trí Hoa ngữ Ngô Diệc Phàm thu về 18 triệu nhân dân tệ (gần 63 tỉ đồng) sau mỗi mùa show thực tế. Tôn Hồng Lỗi được trả khoảng 3 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 10 tỉ đồng) cho một tập.
Bên cạnh đó, để có được sự xuất hiện của bộ đôi bố con Lưu Diệp - Nặc Nhất, chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? phiên bản Trung đã phải bỏ ra số tiền khoảng 4,5 triệu nhân dân tệ (16 tỉ đồng) cho mỗi ngày ghi hình. Còn với cặp vợ chồng Trương Kiệt - Tạ Na thì con số này dao động từ 4 - 8 triệu nhân dân tệ (tương đương từ 14 - 28 tỉ đồng).
Ngoài ra, nhiều gương mặt “hút khách” của show thực tế như nữ diễn viên Angelababy, siêu mẫu Trương Lượng cũng có mức cát-xê không ngừng tăng.
Trong khi số lượng chương trình truyền hình ngày càng nhiều thì những ngôi sao tên tuổi chính là "vũ khí" để các nhà đài thu hút khán giả. Những show được yêu thích nhất tại Trung Quốc hiện nay là Bố ơi mình đi đâu thế?Liên minh thách thức vàReal Men.
Theo TNO