Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Online Friday 2017 Sự kiện mong chờ nhất năm

Online Friday 2017 Sự kiện mong chờ nhất năm

Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2017 – sự kiện thường niên lớn nhất trong năm dành cho cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng tại Việt Nam sẽ chính thức quay trở lại vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12.

 
Chương trình Online Friday sẽ diễn ra vào tháng 12 
 
Theo Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số, trong chương trình Online Friday, người tiêu dùng có thể thoải mái mua sắm và tương tác với các doanh nghiệp thông qua các hoạt động Online cũng như tại các sự kiện Offline với nhiều khuyến mãi sốc chỉ có tại chương trình.
 
Năm nay, để tăng chất lượng của sản phẩm và các chương trình khuyến mãi, Online Friday tập trung vào việc thu hút sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp lớn. Với sự tham gia của các doanh nghiệp tiêu biểu Ngày mua sắm trực tuyến 2017 bao gồm: Adayroi, Lazada, Shopee, Nagakawa, Sunhouse, FPT, Anbico, Thế giới xe điện xanh, Công ty May Nhà Bè, Sendo, Động Lực, Badasa, Leflair… 
 
Điểm mới nổi bật của Online Friday năm nay khi tập trung nguồn lực tối đa để xây dựng và phát triển các quy trình đăng ký chặt chẽ, áp dụng các quy chế về báo xấu và xử phạt để đảm bảo các khuyến mãi chất lượng, hấp dẫn đến với người tiêu dùng.
 
 
Online Friday xây dựng bảo vệ quyền lợi cũng như niềm tin của người tiêu dùng.
 
Chương trình Online Friday với cơ chế minh bạch về sản phẩm, kiểm soát chặt chẽ về giá thành và chất lượng của sản phẩm. Các sản phẩm tham gia Online Friday 2017 phải đưa ra đúng giá gốc, sản phẩm có chứng nhận xuất sắc, chính sách đổi trả rõ ràng và quan trọng nhất là phải thực hiện đúng mức khuyến mãi, giảm giá và đăng ký.
 
Online Friday sẽ xây dựng một sân chơi minh bạch, tin cậy và có thể bảo vệ quyền lợi và niềm tin của người tiêu dùng. Đây chính là nền tảng cơ bản để ngành TMĐT tại Việt Nam có thể phát triển mạnh mẽ.
 
 

Ngọc Thiện (Tổng hợp)/ Theo Dân Sinh