Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • OceanBank tiếp tục thay Chủ tịch HĐQT lần thứ ba

OceanBank tiếp tục thay Chủ tịch HĐQT lần thứ ba

Bà Đào Thị Thúy sẽ thôi đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT của Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương (OceanBank) kể từ ngày 3.4.2015. Thay vào đó, ông Đỗ Thanh Sơn được NHNN chỉ định là người đại diện, xử lý các công việc của OceanBank.

 
Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương (OceanBank) vừa công bố thông tin thay đổi nhân sự chủ chốt.
Theo đó, căn cứ Nghị quyết Hội đồng quản trị Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương số 52 nhiệm kỳ V, ngày 2.4.2015, bà Đào Thị Thúy sẽ thôi đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT của OceanBank kể từ ngày 3.4.2015.
Đồng thời, căn cứ quyết định của NHNN, ông Đỗ Thanh Sơn được chỉ định là người đại diện OceanBank để xử lý các công việc liên quan đến hoạt động của OceanBank.
Như vậy, đây là lần thứ ba OceanBank thay đổi Chủ tịch HĐQT kể từ khi nguyên Chủ tịch Hà Văn Thắm bị bắt vào tháng 10.2014.
Bà Đào Thị Thúy là cử nhân Học viện Tài chính, đã tham gia vào HĐQT của ngân hàng này hồi tháng 4.2014. 
Bà Thúy được bổ nhiệm làm chủ tịch HĐQT OceanBank vào ngày 29.12.2014 thay cho bà Nguyễn Minh Thu - người sau đó bị bắt tạm giam vì liên quan đến vụ việc của ông Hà Văn Thắm. 
Trước đó, nguyên chủ tịch Hà Văn Thắm cũng từ nhiệm ngày 23.10 và bà Nguyễn Minh Thu (khi đó là Tổng giám đốc) lên thay. Trước khi lên làm chủ tịch, bà Đào Thị Thúy là thành viên độc lập HĐQT của ngân hàng OceanBank.
Duyên Duyên- Motthegioi