Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Nội Bài, Tân Sơn Nhất thuộc 10 sân bay tệ nhất châu Á

Nội Bài, Tân Sơn Nhất thuộc 10 sân bay tệ nhất châu Á

Nội Bài và Tân Sơn Nhất lọt vào bảng “phong thần” 10 sân bay tệ nhất châu Á, theo trang The Guide to Sleeping in Airports.

Mới đây, trang web chuyên xếp hạng các sân bay trên thế giới The Guide to Sleeping in Airports đã đưa ra bảng “phong thần” các sân bay tệ nhất châu Á. Việt Nam có đến 2 sân bay lớn nhất xuất hiện trong top 10: Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Những vấn đề khiến du khách phàn nàn nhiều nhất ở các sân bay trong top 10 bao gồm sự bẩn thỉu; bài trí thiếu khoa học và thiếu thốn tiện nghi. Việc hành khách phải xếp hàng quá lâu, nạn nhũng nhiễu, không có wifi và thiếu điều hòa không khí ở vùng khí hậu nhiệt đới khiến du khách có một trải nghiệm nhớ đời.


Ghế ngồi và chỗ nghỉ cho khách chờ chuyến bay chưa thoải mái là một trong những yếu tố khiến sân bay Tân Sơn Nhất bị mất điểm


Các du khách cảnh báo nếu bạn phải kẹt tại những sân bay này, hãy chắc chắn trong hành lý xách tay đã chuẩn bị sẵn xà phòng, thảm ngủ, nút tai và đồ ăn nhẹ. Ít ra, điều này góp phần giảm bớt sự bực dọc của chuyến vạ vật khó quên.

 

Theo TNO