Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Những ý tưởng kinh doanh điên rồ kiếm hàng triệu đô

Những ý tưởng kinh doanh điên rồ kiếm hàng triệu đô

Bạn nghĩ một chiếc xương đòn giả, những con rệp trên giường hay những cơn tức giận của mọi người có thể giúp bạn kiếm tiền không? Câu trả lời là có. Và đấy là những ý tưởng kinh doanh điên rồ đã giúp nhiều người kiếm hàng triệu đô mỗi năm.

1. Kinh doanh lá chắn rệp giường

Rệp là những con vật tuy nhỏ bé nhưng lại cực kì kinh khủng với con người. Nó vừa nhanh, vừa cực kì khó tiêu diệt, một khi đã cắn thì rất đau. Nhưng nó lại trú ngủ ở một trong những nơi mà con người rất yêu thích: giường ngủ.

 

Chắc hẳn bạn đã từng thử rất nhiều cách tiêu diệt rệp bằng hóa chất, bằng cách thường xuyên dọn dẹp giường…. Và tất nhiên những cách đó không hề hiệu quả. Thế nên với việc tạo ra những lá chắn khiến lũ rệp không thể cắn bạn mà Tony Abrams đã kiếm được hàng triệu đô la. Những lá chắn này được đặt tại chân giường ngăn cản lũ rệp bò lên, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

2. Kinh doanh chạc xương đòn

Bạn có tin không, ý tưởn kinh doanh điên rồ đến mức khó tin này giúp Ken Ahroni thu khoảng 1 triệu USD một năm. Đươn giản là ông chỉ việc sản xuất những chiếc chạc xương đòn và bán cho mọi người. Đây quả là những chiếc chạc xương đòn may mắn của Ken Ahroni.

3. Phòng đập phá đồ

kinh doanh phòng đập phá đồ

( Nguồn Ineternet)


Khi gặp một người đang tức giận bạn sẽ làm gì, tất nhiên là tránh xa khỏi họ nếu không muốn bị những chiếc ly, bát hay dĩa bay vào người. Thế nhưng ở Tokyo những cơn giận của người này lại giúp người khác hái ra tiền. Bằng cách nào? Đó là xây những căn phòng có những bước tường xi măng. Khi mọi người tức giận họ đến đó mua bát, đĩa, cốc rồi “phi” hay đập chúng vào tường, chửi thề, đạp, đá, hay làm bất kể việc gì họ muốn trong căn phòng đó để giải tỏa căng thẳng.

4. Khu vệ sinh cho chó

Giữa việc dẫn cho cưng của mình ra ngoài chỉ để đi vệ sinh, chạy nhảy với việc cho mua cho chúng một nơi đặt trong nhà để làm bất kì điều gì chúng muốn, bạn sẽ chọn cái nào. Tất nhiên, là vế sau rồi vì bạn chẳng có sức mà theo những chú cún của mình đi khắp nơi sau một ngày dài vất vả.

 

Còn cái nơi được gọi là khu vệ sinh cho thú cưng là một thảm cỏ giả hình ô vuông, được đặt trên một hệ thống chứa chất thải mà bạn có thể đặt trong nhà cư. Nó giống như một cái sân vườn thu nhỏ nơi chú chó của bạn có thể giải khuây và đi vệ sinh. Vô cùng tiện lợi phải không nào.

5. Thời trang cho cún cưng

ý tưởng kinh doanh thời trang cho cún cưng

( Nguồn Ineternet)


Cũng liên quan đến những chú chó nhưng ý tưởng kinh doanh điên rồ của một cặp vợ chồng ở California, Mỹ lại liên quan đến yếu tố thẩm mỹ. Nhờ những chú chó và hệ thống website doggles.com cung cấp từ áo, đồ chơi …đến cả giường dành riêng cho chó, những vật dụng đồ dùng cần thiết như con người mà họ đã trở thành triệu phú khi sở hữu hàng loạt cửa hàng “thời trang chó” trên toàn thế giới.

 

Còn rất nhiều ý tưởng kinh doanh điên rồ khác mà rất nhiều người không bao giờ nghĩ tới như: hư từ ông già tuyết, gửi thư qua những củ khoai tây, biến đá cuội thành thú cưng…. Thế mới thấy rằng có rất nhiều thứ mà bạn nghĩ nó không thể kiếm ra tiền nhưng lại chứa đựng một tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn. Điều quan trong là bạn phải tìm ra những ý tưởng độc đáo từ những thứ quen thuộc xung quanh mình.

Thiên Vân (Tổng Hợp)