Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Những điểm đến mùa Đông dọc 3 miền đất nước

Những điểm đến mùa Đông dọc 3 miền đất nước

Những ngày tháng 11 này, đông đã ùa về, cảnh sắc cũng bắt đầu thay đổi. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của những điểm đến mùa đông khắp 3 miền.

 

Hà Nội là điểm đến mùa đông lãng mạn nhất. Tiết trời Hà Nội lập đông khiến khách phương xa có cảm giác độc đáo vô cùng.... Ảnh : Cao Anh Tuấn.   

 

 

Những buổi sáng mùa đông, đất trời Thủ đô quánh đặc trong màn sương ảo mờ quẩn quanh đường phố. Ấy thế nên không ít du khách từ phương Nam xa xôi đã đến đây để được đắm mình trong cái lạnh giá của mùa đông Hà Nội . Ảnh : Vũ Quang.  

 

 

Ngược lên phía Bắc, bạn hãy đến Mộc Châu để cảm nhận vẻ đẹp của mùa đông . Chỉ ít ngày nữa thôi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng mùa hoa cải nở trắng bản Thông Cuông. Ảnh : Vteen.com.vn.  

 

 

Tây Bắc với Hà Giang, Lào Cai, Điện Biên... cũng là vùng đất được dân phượt ưa thích nhất vào mùa đông, khi mây trắng phủ kín mọi nơi. Đến đây để cảm nhận rõ cái lạnh cắt da cắt thịt của mùa đông. Ảnh : Vteen.com.vn.   

 

 

Mùa Đông được xem là  mùa đẹp nhất của phố núi Đà Lạt. Khi những cơn mưa cuối cùng bắt đầu ngưng và cái lạnh se se bắt đầu thổi về cũng là lúc, những người phương xa muốn “xê dịch” đến Thành phố sương mù tận hưởng khoảnh khắc đông về. Ảnh : Diadiemanuong.com.  

 

 

Đây cũng là thời điểm các bạn trẻ miền Nam bắt đầu hành trình khám phá thành phố ngàn hoa, cảm nhận cái lạnh mà Sài Gòn hiếm có. Mặc dù nhiệt độ xuống thấp nhưng không quá rét nên bạn vẫn có thể ra ngoài vui chơi thỏa thích khi trang bị đủ đồ ấm. Ảnh: Diadiemanuong.com.  

 

 

Mùa đông, thành phố bên bờ sông Hàn luôn quyến rũ bởi không gian xanh sạch, những bãi biển đẹp, có núi, có rừng, ẩm thực phong phú và chất lượng dịch vụ tốt. Hơn nữa vào mùa đông, nhiệt độ ở Đà Nẵng khá dễ chịu, hơi se lạnh, đủ ấm với du khách miền Bắc và đem tới trải nghiệm mới lạ cho du khách phương Nam. Ảnh : Lendang.vn.  

 

 

Mùa đông, du khách đến Vũng Tàu nên thử khám phá những bãi biển đẹp nhưng ít người biết đến như bãi Vọng Nguyệt, bãi Chí Linh hay bãi Đồi Nhái. Những bãi biển này cách trung tâm thành phố không xa nhưng hầu như không có bóng khách du lịch, cảnh vật hoang sơ, bãi biển dài, bờ cát trắng nên thơ. Bởi thế, đây có thể trở thành địa điểm lí tưởng cho những cặp đôi muốn có bộ ảnh cưới độc đáo, lãng mạn. Ảnh : Intour.com.vn.  

 

Theo Kiến Thức