Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Những bí quyết kinh doanh không cần vốn

Những bí quyết kinh doanh không cần vốn

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập, làm giàu bằng con đường kinh doanh nhưng lại không có sẵn vốn, sợ gặp rủi ro? Hãy tham khảo ngay những bí quyết kinh doanh không cần vốn dưới đây nhé!

Bí quyết kinh doanh không cần vốn

(Nguồn internet)

1.Làm và bán hàng thủ công handmade

 

Độc, lạ, không đụng hàng khiến những đồ thủ công handmade ngày càng được khách hàng ưa chuộng, nhất là giới trẻ. Chính vì vậy, đây chính là thị trường kinh doanh tiềm năng cho những người ít vốn.

 

Nhưng để thành công trong việc kinh doanh hàng thủ công, đầu tiên bạn cần có đôi bàn tay khéo léo, óc thẩm mỹ và sự sáng tạo. Đặc biệt, bạn phải tạo nên những sản phẩm cá tính, độc đáo chỉ riêng mình có. Hiện nay những mặt hàng handmade có tiềm năng là ví, túi xách và nón, phụ kiện thời trang….

 

Bạn cũng không cần mất tiền để thuê quảng cáo hãy tận dụng facebook cá nhân, fanpage,  diễn đàn để mọi người biết đến sản phẩm của mình. Một kênh quảng cáo rất hữu hiệu mà bạn không thể bỏ qua chính là bạn bè, người thân. Khi những người xung quanh sử dụng sản phẩm của bạn là họ đã gián tiếp quảng bá những sản phẩm bạn làm ra đến những người khác.

 

Bí quyết kinh doanh không cần vốn

(Nguồn internet)

 

2.Tạo và bán fanpage/ kiếm tiền nhờ quảng cáo

 

Bạn là một người có khiếu văn chương, có kiến thức sâu rộng hay thích đi du lịch, khám phá…. Vậy thì hãy bài viết chia sẻ về kinh nghiệm đi du lịch, sức khỏe, giáo dục… Bạn cũng có thể viết những truyện ngắn, văn thơ trên fanpage cá nhân, blog để thu hút lượng người theo dõi.

 

Khi fanpage của bạn có lượng người theo dõi đông đảo bạn có thể bán trang hoặc kiếm tiền từ fanpage bằng cách bán quảng cáo trên. Các công ty, thương hiệu muốn quảng bá hình ảnh sẽ thuê bạn đăng tải thông tin/chương trình khuyến mãi/hình ảnh lên trên trang fanpage của bạn. Tùy vào số lượng like trên Fanpage nhiều hay ít mà số tiền bạn có thể kiếm tiền từ Facebook cũng thay đổi theo. Đây là bí quyết kinh doanh không cần vốn mà rất nhiều bạn trẻ đã thành công.

 

3. Làm gia sư online

 

Ngày này việc dạy học online không còn xa lạ với mọi người. Chỉ cần bạn có kiến thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm về một lĩnh vực nào đó thì có thể lập website chi sẻ kiến thức cho mọi người. Lúc đầu có thể là những bài viết, buổi học thử miễn phí để mọi người kiểm nghiệm chất lượng, xây dụng niệm tin. Sau đó hãy triển khai các khóa học trực tuyến qua skye, live stream trên facebook…. Về học phí chỉ cần chuyển khoản qua ngân hàng theo các khóa học hoặc theo tháng.

 

4. Làm đại lí kinh doanh online

 

Đây là bí quyết kinh doanh không cần vốn đang được các bạn trẻ ưa chuộng vì nó mang đến lợi nhuận cao. Công việc của bạn là chỉ cần quảng cáo các sản phẩm trên mạng xã hội và khi có người đặt hàng lúc đó bạn mới lấy hàng từ nhà cung cấp về giao cho khách. Bạn có thể bán một hoặc nhiều mặt hàng. Để quảng cáo hiệu quả bạn cần cập nhật bài viết thường xuyên, tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình.

 

Bí quyết kinh doanh không cần vốn

(Nguồn internet)

5.Chăm sóc khánh hàng online

 

Đây là bí quyết kinh doanh không cần vốn cho những người có tài ăn nói, ứng biến xử lí tình huống tốt. Công việc này ngày càng cần nhiều nhân lực vì có rất nhiều công ty mua bán hàng online nhưng không có đội ngũ chăm sóc khách hàng hùng hậu. Chính vì thế họ phải tuyển dụng những nhân viên chăm sóc khách hàng online tại nhà, tư vấn trực tuyến hay qua điện thoại, email.

 

Bạn có thể xem thêm những link bài viết sau:

 

>>> Chọn cách kinh doanh hiệu quả ít vốn <<<

 

>>> Ý tưởng kinh doanh với số vốn 10 triệu đồng <<<

THIÊN VÂN (TỔNG HỢP)