Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Nhộn nhịp săn vé 0 đồng tại hội chợ du lịch ITE 2014

Nhộn nhịp săn vé 0 đồng tại hội chợ du lịch ITE 2014

Sáng 11/9, Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM - ITE 2014 đã khai mạc tại trung tâm Hội nghị Triển lãm quốc tế Sài Gòn - SECC.


Hội chợ du lịch quốc tế là sự kiện quan trọng cua ngành du lịch được tổ chức hằng năm của thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2014 với chủ đề “Năm quốc gia - Một điểm đến” hội chợ tập trung giới thiệu những đặc trưng văn hóa du lịch của các quốc gia vùng sông Mê Kông của năm nước: Việt Nam, Myanmar, Lào, Campuchia, Thái Lan.


Bên cạnh ý nghĩa tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác phát triển du lịch của các quốc gia trong khu vực, ITE 2014 cũng là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế có điều kiện tiếp cận, trao đổi hợp tác kinh doanh với các đối tác đến từ nhiều thị trường khách trọng điểm và tiềm năng khác.

 

Các vị lãnh đạo và quan khách chụp ảnh lưu niệm trong buổi khai mạc


Các gian hàng của hội chợ năm nay khá đặc sắc với tiêu chí giới thiệu đặc trưng văn hóa của các vùng miền sông Mê Kông. Đối với các công ty lữ hành thì đây là cơ hội để giới thiệu, quảng bá, “tung” ra những gói khuyến mãi hấp dẫn cho mùa du lịch cuối năm. Đông đảo nhất và thu hút nhiều sự quan tâm nhất vẫn là gian hàng của các hãng hàng không. Các hãng hàng không lớn như Vietjet Air, Jetstar hay Vietnam Airline đều tổ chức những chương trình bán vé hấp dẫn với giá “0 đồng”, thu hút hàng trăm khách mua xếp hàng đang ký. Cụ thể:


- VietJet Air dành hàng ngàn vé máy bay từ 0 đồng, 99 đồng, 199 đồng và nhiều quà tặng hấp dẫn mỗi ngày, áp dụng cho tất cả 27 chặng bay nội địa và quốc tế.


- Jetstar Pacific cũng sẽ bán vé rẻ đặc biệt 199.000, 299.000 đồng và một số vé quốc tế giá 0 đồng.


- Vietnam Airline ưu đãi vé khứ hồi quốc tế chỉ từ 380.000 đồng (tương đương 18 USD) và hành trình một chiều nội địa chỉ từ 399.000 đồng.

 

Gian hàng của Jetstar tại hội chợ


Trong 2 ngày 11 và 12/9 hội chợ dành cho khách đến mua – người bán và mở cửa cho khách tham quan tự do đến hết ngày 13/9.

Hồng Thắm