Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Nghệ thuật
  • Nhóm Khủng long tí hon giành Quán quân Cười Xuyên Việt – Tiếu lâm hội mùa 2

Nhóm Khủng long tí hon giành Quán quân Cười Xuyên Việt – Tiếu lâm hội mùa 2

Vượt qua đối thủ nặng ký là nhóm Kỳ tài với điểm số chênh lệch sít sao 0,25 điểm trong đêm chung kết xếp hạng tối 2/3, nhóm Khủng long tí hon đã giành giải Quán quân Cười Xuyên Việt – Tiếu lâm hội mùa 2 với giải thưởng 200 triệu đồng.

 
Nhóm Kỳ tài và Khủng long tí hon chia sẻ niềm vui cùng giám khảo và khán giả
 
Chương trình do Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh tài trợ.
 
Hai đội Kỳ tài và Khủng long tí hon đã có hai tiết mục thuyết phục giám khảo đêm thi chung kết là danh hài Kiều Oanh và Hoàng Sơn với điểm số lần lượt 19,50 và 19,75. Đây là chiến thắng khá bất ngờ bởi so về hiệu ứng khán giả trước đêm thi, Khủng long tí hon có phần lép vế so với đội cựu binh của chương trình, song xét về hành trình thì Khủng long tí hon giữ phong độ tốt hơn.
 
 
Phân cảnh thầy giáo Đằng thắp đèn cầy khi bị chủ nhà tắt điện cho học trò tiếp tục diễn xuất của nhóm Khủng long tí hon khiến khán giả bùi ngùi.
 
Tiết mục Lửa đam mê của Khủng long tí hon trọn vẹn cả yếu tố hài hước, thông điệp sâu sắc và ý nghĩa, mang đến nhiều tiếng cười và không ít nước mắt cho khán giả. Câu chuyện xúc động về tình cảm thầy trò của người nghệ sĩ được lấy ý tưởng từ chính những câu chuyện thật của từng thành viên trong nhóm khi mới chập chững theo đuổi con đường nghệ thuật.
 
Giám khảo Kiều Oanh xúc động chia sẻ, chị và và anh Hoàng Sơn đều xuất thân từ trường sân khấu nên khi xem tiết mục của nhóm Khủng long tí hon khiến bao ký ức ùa về. Còn giám khảo Hoàng Sơn hi vọng khán giả sẽ được tiếp tục đón xem nhiều tiết mục hay bởi các thí sinh đều là những tài năng trẻ, nếu ví lớp nghệ sĩ như anh Hoàng Sơn là tre già thì nay đã có lớp măng mọc rồi.
 
 
Nhóm Khủng long tí hon vui mừng bật khóc khi biết mình đoạt giải Quán quân Cười Xuyên Việt – Tiếu lâm hội mùa 2
 
Với phong cách hoạt náo tưng bừng quen thuộc, trong đêm chung kết, nhóm Kỳ tài ngoài các thành viên chính (Lâm Văn Đời, Huỳnh Nhu, Thế Nhân, Trường Sơn) còn có sự góp mặt của các thành viên từng tham gia Cười Xuyên Việt là Lê Dương Bảo Lâm, Hồng Trang, Mạc Văn Khoa, Lạc Hoàng Long, Dương Thanh Vàng, Mã Như Ngọc, Lê Trang…
 
 
Phân cảnh ông Sáu nhảy khỏi xe lăn gào khóc nhớ thương người chị đã mất vì bão giông không có cầu phải qua đò khiến người xem xúc động của nhóm Kỳ tài
 
Ông Lê Nguyễn Đức Khôi – Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh luôn hướng đến các chương trình giải trí, văn hóa đầy nhân văn và trách nhiệm như Cười Xuyên Việt. Hai tiết mục đạt giải cao là những câu chuyện đẹp mang lại nhiều cảm xúc cùng tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Tiết mục của nhóm Khủng long tí hon là câu chuyện cảm động về tình thầy trò còn tiết mục của nhóm Kỳ tài làm gợi nhớ hình ảnh những chuyến đò xưa khi chưa có cầu để thông thương.
 
 
Ông Lê Nguyễn Đức Khôi – Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao giải Á quân cho nhóm Kỳ tài
 
Giải Ba của chương trình thuộc về đội Hey Man – Những chàng trai với giải thưởng 50 triệu đồng và giải Tư thuộc về đội The Beat với giải thưởng 30 triệu đồng. Tham dự đêm chung kết xếp hạng Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội 2017 còn có sự góp mặt của nhiều Quán quân, Á quân của chuỗi chương trình như Gia Bảo, Nam Thư, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Hồng Thanh, Tuấn Dũng…
 
Ngọc Thiện (Tổng hợp)