Doanh nhân đương thời
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

  • Doanh nghiệp
  • Nhiều tổ chức Nha khoa quốc tế tham dự Hội nghị khoa học tại TP Hồ Chí Minh

Nhiều tổ chức Nha khoa quốc tế tham dự Hội nghị khoa học tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 9/11, Hội Răng Hàm Mặt TP Hồ Chí Minh (HOSA) phối hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP tổ chức Hội nghị khoa học và triển lãm Nha khoa lần thứ 8. Hội nghị có sự góp mặt của các vị nguyên là lãnh đạo Bộ Y tế; lãnh đạo Cục Quản lý Khám Chữa bệnh và nhiều bác sĩ, chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước.

 

TS.BS Ngô Đồng Khanh, Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt TP Hồ Chí Minh phát biểu tại hội nghị

 

Phát biểu tại Hội nghị, TS.BS Ngô Đồng Khanh, Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt TP Hồ Chí Minh cho biết: "Đây được xem là vinh dự cho Hội Răng Hàm Mặt TP nói riêng cũng như ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam nói chung, bởi Hội nghị có sự phối hợp của nhiều tổ chức quốc tế như: Hội Nha sĩ Danh dự Quốc tế, và Hội Nha khoa của nhiều nước như Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản…"

 

Chủ đề Khoa học của Hội nghị lần này là Nha khoa dự phòng, Nha khoa cấy ghép; Chỉnh hình Răng mặt; Chữa răng – Nội nha; Nha chu; Nha khoa trẻ em; Phục hình răng; Phật thuật miệng; Phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ…

 

Các đề tài này vừa là báo cáo khoa học vừa là các bài giảng đào tạo liên tục do các báo cáo viên có uy tín của các tổ chức Nha khoa thế giới và TP Hồ Chí Minh.
 
 
 
 
Tại hội nghị, Hội Răng Hàm Mặt TP Hồ Chí Minh đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác với Hội Nha khoa Malaysia. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển của HOSA trên con đường hội nhập và phát triển, sự hợp tác và phát triển tình hữu nghị trong giới chuyên Răng Hàm Mặt khu vực và quốc tế.
 
Theo Ngọc Thiên/ baodansinh