Doanh nhân đương thời
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Doanh nghiệp
  • Nha khoa thẩm mỹ Hạnh Nguyên tôn vinh nụ cười Việt

Nha khoa thẩm mỹ Hạnh Nguyên tôn vinh nụ cười Việt

Nha khoa Thẩm mỹ Hạnh Nguyên là một trong những trung tâm thẩm mỹ, nha khoa trong nước đạt chuẩn quốc tế, có uy tín tại 481-493 Lý Thái Tổ, Q.10, TP Hồ Chí Minh, với đầy đủ trang thiết bị vật chất hiện đại cùng các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp và nha khoa chuyên sâu.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

 

Ra đời cách đây hơn 20 năm, Thẩm mỹ viện Hạnh Nguyên được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi làm đẹp uy tín, bởi nơi đây đã được đảm bảo quy chuẩn của Bộ Y tế về hiệu quả và chất lượng.

 

 

Với định hướng phát triển bền vững bằng nhiều dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng, Hạnh Nguyên đã quy tụ đội ngũ y - bác sĩ giỏi có tay nghề cao, chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị nha khoa hiện đại từ nước ngoài theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng cao. 

 

Hạnh Nguyên cung cấp các dịch vụ nha khoa chính gồm: Niềng răng, Nha khoa trẻ em, Nha khoa tổng quát, Nha khoa thẩm mỹ - phục hình, Cấy ghép… Ngoài ra các dịch vụ thẩm mỹ: Thu nhỏ, hạ thấp gò má cao; Phẫu thuật chỉnh hình hô, móm; Nâng mũi S-line, cắt nhấn mí mắt Hàn Quốc; Gọt mặt V-line; Xoá nếp nhăn; Hút mỡ bụng… được mở ra phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

 

Bác sĩ CKI. Võ Đức Tuấn - Người sáng lập Trung tâm Nha khoa Hạnh Nguyên, cho biết: "Ngoài dịch vụ tại Hạnh Nguyên được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tác phong làm việc tận tụy, nhanh chóng chính xác của đội ngũ y bác sĩ nơi đây đưa đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tối ưu. Chuẩn đoán nhanh, chính xác và phát hiện nguyên nhân cần điều trị, tư vấn liệu pháp trị liệu phù hợp tạo sự an tâm, tin tưởng từ khách hàng."

 

 

Được biết Bác sĩ CKI. Võ Đức Tuấn hiện là Phó Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình hàm mặt và Thẩm mỹ tại Bệnh viện Răng hàm mặt TP.HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, BS Võ Đức Tuấn đã thực hiện hàng nghìn ca tiểu phẫu và phẫu thuật nha khoa, thẩm mỹ hàm mặt. 

 

Khách hàng đặt niềm tin vào Hạnh Nguyên

 

Không chỉ mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, Nha khoa thẩm mỹ Hạnh Nguyên còn áp dụng chương trình chăm sóc khách hàng theo quy trình quản lý tự động thông qua các ứng dụng thẻ từ, mã vạch… Theo đó, khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Hạnh Nguyên được lựa chọn nhiều phương thức thanh toán linh hoạt:

 

- Thanh toán 1 lần: 100% chi phí ngay sau khi 2 bên thống nhất kế hoạch điều trị

 

- Thanh toán 2 lần: Lần 1: thanh toán 70% chi phí sau khi 2 bên thống nhất kế hoạch điều trị. Lần 2: 30% chi phí còn lại, áp dụng cho tất cả dịch vụ. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Niềng răng còn được chọn phương án trả góp 0% lãi suất.

 

 

Luôn quan tâm, lắng nghe và chú trọng chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho quý khách hàng, Hạnh Nguyên luôn áp dụng chính sách bảo hành lâu dài đối với cấy ghép Implant, và chăm sóc tận tâm đối với tất cả các dịch vụ khác. 

 

Trong nhiều năm liền là đơn vị uy tín về chất lượng dịch vụ, Nha khoa Hạnh Nguyên chú trọng tập trung đào tạo đội ngũ bác sĩ, nhân viên, tư vấn viên, y tá, điều dưỡng… phong cách làm việc chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao trình độ mà còn tuân thủ về quy cách phục vụ và thái độ tận tâm đối với công việc và khách hàng.

 

 

Quan trong hơn, ai đã từng đến với Hạnh Nguyên đều cảm nhận nơi đây như một người bạn đồng hành đáng tin cậy góp phần gìn giữ nét thanh xuân, bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp bản thân. Dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đều tuân thủ theo những quy chuẩn dịch vụ khắt khe nhất của một thẩm mỹ viện hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng tất cả các giải pháp về nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

 

Bác sĩ CKI. Võ Đức Tuấn cam kết: "Hạnh Nguyên cam kết mang đến những giá trị phục vụ chất lượng tạo cho bạn nét đẹp rạng ngời tôn vinh nụ cười Việt." 

 

NGỌC THIỆN (TH)