Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Nguyên tắc kỳ lạ chủ thương hiệu Valentino

Nguyên tắc kỳ lạ chủ thương hiệu Valentino

Nhà thiết kế tài hoa không chỉ nổi tiếng với những chiếc đầm đỏ quyến rũ tôn vẻ đẹp nóng bỏng, những scandal phía sau hậu trường, ông còn là một bậc thầy về đồ nội thất và phong cách sống.


Xa hoa và cầu toàn là những đặc điểm có thể thấy trong tính cách cũng như các sản phẩm của Valentino Garavani. Mặc dù những tính cách ấy không ít lần mang đến cho ông những rắc rối nhưng rồi những tác phẩm xuất sắc khiến người ta lại chú ý đến tài năng của ông hơn.

 

 


1. Con người hay cái ghế họ đang ngồi, món ăn họ đang ăn đều có tầm quan trọng như nhau


2. Những chiếc bàn trong nhà tôi, cũng giống như chiếc đầm mà tôi thiết kế vậy, luôn có đủ mọi chi tiết. Bởi vì tôi rất thích các món đồ trang trí, tôi thích hoa, những chậu bạc hà và cả chocolate nữa, tôi muốn đặt tất cả mọi thứ lên đó. Tôi thường đi khắp nhà để ngắm nhìn những món đồ vật mà tôi sắp đặt.


3. Tôi phát cuồng với màu sắc, điều này đến từ công v iệc thiết kế của tôi. Nếu ai đó hỏi tôi thường sử dụng loại khăn trải bàn nào thì tôi có thể trả lời ngay là tôi hầu như không có khăn bàn màu trắng, tôi thích những chiếc có màu sắc hơn, vàng nhạt, hồng da, xanh ngọc bích… những tông màu nhẹ nhàng chứ không phải trắng toát.

 4. Tôi luôn để người lớn tuổi đứng bên phải mình.


5. Các cặp tình nhân ở Mỹ đều thích tỏ ra tình tứ với nhau, như thế không thú vị cho lắm, họ cần nói chuyện với nhau nhiều hơn.


6. Tôi thường gửi hoa để thay lời cảm ơn nhưng ngược lại, tôi không thích người khác tặng hoa cho mình vì tôi không biết đặt chúng ở đâu nữa. Tôi không phải là người cứng nhắc nhưng thỉnh thoảng một vài người tặng tôi những thứ không cần thiết.Hồng Thắm
Nguồn: harpersbazaar.com