Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Nghệ thuật
  • Người đẹp các nước SNG hội ngộ ở Nha Trang

Người đẹp các nước SNG hội ngộ ở Nha Trang

Nối tiếp thành công từ chương trình Giao lưu văn hóa Khánh Hòa - Việt Nam và các nước SNG với tên gọi Models and Talent năm 2013, chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện lần 2 tại Nha Trang từ ngày 30/10/2014 đến ngày 1/11/2014.

Năm nay, chương trình Giao lưu văn hóa Khánh Hòa - Việt Nam và các nước SNG chỉ dành cho các thí sinh đến từ các nước SNG tham gia các cuộc thi về người mẫu, tài năng và sắc đẹp. Nghệ sĩ Việt Nam tham gia biểu diễn, giao lưu và tham dự vào Ban giám khảo các cuộc thi.

Về phía các nước SNG tham dự có các thí sinh đến từ các nước Nga, Kazakhstan, Moldova, Ucraine, Kyrgyzstan

 

Người mẫu Esova Inna

 

Người mẫu Pozdnyakova


Nghệ sĩ và Ban giám khảo về phía các nước SNG gồm có: Ông Vadim Khucainov - Tổng Giám đốc Fashion House International, ông Grigori Gladkov - Chủ tịch BGK Сuộc thi tiếng hát truyền hình Châu Âu dành cho thiếu nhi, Ông Barbu Oleg- Đại diện Thế giới Người đẹp tại Moldova và Rumania, Cô Ersova Inna - Hoa hậu tại cuộc thi Quốc tế Người đẹp tổ chức tại Việt Nam 2013…

 

Hoa hậu Quý bà Hoàng Thị YếnChương trình diễn ra 3 ngày chính, 30/10, 31/10 và 01/11 tại Amiana Resort Nha Trang bao gồm: Chương trình biểu diễn - thi Tài Năng và Trình diễn mẫu thời trang; chương trình giao lưu Bình Minh Phương Đông với sự tham gia của Hoa hậu Quý bà Hoàng Thị Yến trong vai trò giám khảo.

Tham dự đêm Giao lưu văn hóa Bình Minh Phương Đông còn có Hoa Hậu các dân tộc Việt Nam Triệu Thị Hà ,Hoa Hậu Biển Ninh Hoàng Ngân , Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao thế giới Phạm Hương, Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp ,Người Mẫu Dương Hiếu Ngọc; ca sĩ Quang Linh, Dương Quốc Hưng ,Tiêu Châu Như Quỳnh, Nguyễn Chiến Thắng ( Giọng Hát Việt ), Vũ đoàn ABC, vũ đoàn Mai Trắng...

 

Á hậu Phạm Hương

 

Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế Vũ Hoàng Điệp

"Thiên thần bóng chuyền" Sabina AltynbekovaTheo số liệu từ Tổng cục Thống kê, có hơn 22.700 lượt khách Nga đến Việt Nam trong tháng 7/2014 vừa qua, tăng 36,5% so với cùng kỳ năm ngoái, nâng tổng số khách Nga đến Việt Nam trong bảy tháng đầu năm nay lên hơn 216.000 lượt, tăng 27% so với cùng kỳ.
Trong giai đoạn 2009-2013, số khách Nga đến Việt Nam tăng 6,8 lần, từ hơn 49.000 lượt năm 2009 (thời điểm miễn thị thực) lên hơn 298.000 lượt năm ngoái, đạt tốc độ tăng trưởng trung bình gần 59%/năm.

Riêng số liệu thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Khánh Hòa cho biết, số lượng du khách Nga đến Khánh Hòa tiếp tục tăng trưởng mạnh, tính đến hết tháng Năm, đã có hơn 91.000 lượt, tăng 50% do với cùng thời điểm năm ngoái.

Chương trình Giao lưu văn hóa Khánh Hòa - Việt Nam và các nước SNG nhằm thúc đẩy phát triển Du lịch và hợp tác kinh tế, Việt Nam và các nước nói tiếng Nga (SNG).

 

Theo citinews.net