Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Ngạc nhiên trước những bãi biển cát đen

Ngạc nhiên trước những bãi biển cát đen

Những bãi biển cát đen thường hình thành xung quanh những khi vực có núi lửa hoạt động. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy chúng từ những vùng biển lạnh giá ở Alaska đến nơi có làn nước ấm áp Hawaii.


Sau những giờ phút căng thẳng trong các cuộc họp, những khó khăn của các dự án, hạng mục đã đến lúc chúng ta tự thưởng cho mình một chuyến du lịch biển thật thoải mái. Nếu đã quen thuộc với những bãi biển xanh, cát vàng óng thường thấy thì bạn nên thử tận hưởng một chuyến du lịch đến một kiểu biển mới: bãi biển cát đen.

Những bãi biển cát đen thường hình thành xung quanh những khi vực có núi lửa hoạt động. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy chúng từ những vùng biển lạnh giá ở Alaska đến nơi có làn nước ấm áp Hawaii. Những bãi biển với nền cát đen cát đen trải dài tạo nên nhiều khung cảnh ấn tượng, bạn đã sẵn sàng cho một buổi dạo biển thú vị?

Bãi biển Prince William Sound, Alaska

Biển nơi đây được tạo thành bởi một đường bờ biển trải dài với làn cát đen ấn tượng bao bọc xung quang là những dãy núi băng. Quan cảnh tuy khá lạnh lẽo và nguy hiểm nhưng bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cảnh thủy triều băng lên mỗi ngày cùng cảnh xanh mát màu mỡ của những thung lũng gần đó. (Hãy trang bị áo khoác và găng tay nếu bạn không chịu lạnh tốt).

 

 

Sóng biến cuốn những tảng băng trôi vào bờ trên vùng biển Alaska

 

Bãi biển Kehana, Big Island, Hawaii

Kehana vốn được mệnh danh là bãi biển cá heo bởi vì chạy dọc đường bờ biển ở Kehana bạn có dễ dàng bắt gặp những chú cá heo ngay trước tầm mắt. Trong một ngày nhiều cảm hứng bạn hoàn toàn có thể hòa mình vào làn nướng ấm áp cùng những người bạn đáng mến này.

 

 

 

Bãi biển ở Lost Coast, California

Đường bờ biển ở Lost Coast dài đến hơn 120km, giúp bạn có cảm giác hoàn toàn tách biệt với cuộc sống. Nhiều du khách đến vùng biển này chọn cách ngắm biển bằng cách đi bộ trên những con đường mòn dọc sườn đồi. Nhưng nếu chưa có nhiều kinh nghiệm leo – xuống đồi, dốc cũng như các vách đá, bạn nên chọn cách ngắm biển từ bãi cát đen dài 120km nhé!

 

 

 

Bãi biển Honokalani, Maui, Hawaii

Bãi biển Honokalani nằm trong khu vực của công viên Wainapanapa, bao quanh  là những vách đá nham thạch màu mỡ, xum xuê cây cối. Trên nền cát đen và mịn thi thoảng có xuất hiện cát hạt thô và cả sỏi. Du khách có thể đắm mình trong những con sóng nhỏ, vòm trời xanh và những cột nham thạch cao vút.

 

 

Sắc đen của những viên đá và sỏi phản chiếu lấp lánh dưới ánh nắng

 

Bãi biển ở San Diego, California

Là một bãi biển dài khoảng 3km được bao bọc xung quanh là những vách đá cheo leo cao đến gần 100m. Tuy phạm là một vùng biển nhỏ nhưng Black's Beach có một hẻm núi ngầm lấn xa ra biển gây nguy hiểm cho những du khách chưa từng đến bơi ở nơi này. 

 

 

Bãi biển Kaimu, Hawaii

Kaimu được tạo hóa ban tặng cho những quan cảnh tuyệt vời. Chỉ với những vết nứt của nham thạch và cây dương xỉ, bạn có cảm giác như đang lạc vào một thế giới khác vậy!

 

 

 Sự sống ươm mầm mang đến màu sắc tươi tắn cho trên những vùng nham thạch

 

 

 Lớp sóng trắng xóa trên nền cát đen tuyền vẽ nên một khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ

 

 

Vùi chân xuống bãi cát đen để tận hưởng hết cảm giác thú vị của buổi dạo biển

 

 

Mai Anh

Theo panamajack.com