Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Nét bút sắc sảo

Chiếc bút Hermès Nautilus là sản phẩm được hợp tác sản xuất bởi 3 thương hiệu lớn

Một sự hợp tác mang tính toàn cầu của thương hiệu thời trang cao cấp Hèrmes, nhà thiết kế công nghiệp người Úc Marc Newson và công ty chuyên sản xuất bút Nhật Bản Pilot. Hermès Nautilus tập hợp những yếu tố sang trọng, tinh tế và chất lượng cần có của một cây bút dành cho giới doanh nhân và chính khách.


Chiết bút Nautilus là một thiết kế tinh tế và đơn giản với những đường cong trơn tru được làm từ hợp kim nhôm và thép không gỉ. Ngòi bút ẩn và có thể kéo ra một cách dễ dàng. Có hai lựa chọn cho ngòi bút là ngòi dạng mực phun hoặc bi lăn với mức giá lần lượt là 1.650USD và 1.350USD. Sản phẩm có 3 màu sắc sang trọng là đen, xanh và đỏ đậm.Ba màu chủ đạo của chiếc bút Hermès Nautilus
Ngòi bút nhỏ, tinh tế cho những nét viết sắc sảoBút đi kèm với hộp đựng da bê (trị giá khoảng 500USD) với các tông màu gỗ mun, cam và đỏ.

Trước đó thương hiệu Hermes cũng cho ra đời nhiều sản phẩm văn phòng cao cấp như: lót chuột chất liệu da, bút chì… và bút mực Nautilus là sản phẩm bút đầu tiên sau 177 năm của thương hiệu này.
Bút chì trong những chiếc hộp cam - màu sắc quen thuộc trong những dòng sản phẩm thời trang của  Hermès


Hồng Thắm

Nguồn: Robb Report