Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Nestlé Việt Nam nhận bằng khen của Bộ Tài Chính

Nestlé Việt Nam nhận bằng khen của Bộ Tài Chính

Nestlé Việt Nam là một trong số 07 công ty đang hoạt động tại tỉnh Đồng Nai nhận được vinh dự này và tiếp tục được Bộ Tài chính đánh giá cao trong năm 2015 về sự minh bạch và tuân thủ các quy định của pháp luật, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp nước ngoài với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

 

Tháng 3.2015, Nestlé tiếp tục đầu tư và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất hạt cà phê khử caffeine tại nhà máy Nestlé Trị An, nâng tổng vốn đầu tư tại Việt Nam lên hơn 450 triệu USD.


Công ty hiện có 3 nhà máy đặt tại tỉnh Đồng Nai, sản xuất các sản phẩm đa dạng gồm Nescafé, Nestea , Maggi, Milo. Công ty đang thu mua khoảng 25% tổng sản lượng cà phê của Việt Nam và hỗ trợ hàng chục ngàn nông dân trồng cà phê theo tiêu chuẩn bền vững.


Trong những năm qua, Nestlé Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đã đóng góp đáng kể cho ngân sách nhà nước và nhiều lần được Cục Thuế tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen vì thực hiện tốt chính sách thuế. Năm 2014, Nestlé Việt Nam đã nhận bằng khen từ Tổng Cục Thuế và tiếp tục được Bộ Tài chính đánh giá cao trong năm 2015 về sự minh bạch và tuân thủ các quy định của pháp luật, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp nước ngoài với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

PV