Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Nestlé Professional kết hợp hỗ trợ cho những đầu bếp trẻ tài năng của Việt Nam

Nestlé Professional kết hợp hỗ trợ cho những đầu bếp trẻ tài năng của Việt Nam

Ngày 18/8/2015 vừa qua, Nestlé Professional đã công bố thỏa thuận hợp tác với Hiệp Hội Đầu Bếp Thế Giới (WACS) nhằm triển khai chương trình hỗ trợ ngành bếp. Đây là một chương trình toàn cầu được triển khai tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Thí sinh đang trình bày món ăn tại cuộc thi.

 

Theo chương trình này, Nestlé Professional sẽ thực hiện các hoạt động như tổ chức các buổi hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm với các đầu bếp, các khách hàng; phát triển các công thức nấu ăn và sản phẩm phù hợp với kênh nhà hàng, khách sạn, đồng thời tổ chức các khóa đào tạo về sản phẩm cho các đầu bếp chuyên nghiệp. Đặc biệt, theo thỏa thuận với Hiệp Hội Đầu Bếp Thế Giới (WACS), Neslté Professional sẽ đồng hành để phát triển thế hệ đầu bếp trẻ trên toàn cầu.


Tại Việt Nam, Nestlé Professional phối hợp chặt chẽ với Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn, thành viên của Hiệp Hội Đầu Bếp Thế Giới để thực hiện chương trình này, với mục tiêu góp phần nâng cao chuyên môn cũng như tính chuyên nghiệp của ngành bếp. Chương trình được triển khai bắt đầu từ tháng 6/2015 với đối tượng là 1.100 đầu bếp chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh.


Cuộc thi “Đầu Bếp Trẻ Tài Năng 2015” do Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn (SPC) vừa tổ chức gần đây với sự đồng hành của Nestlé Professional cũng nằm trong chương trình này. Đây là sân chơi nhằm tạo ra cơ hội cho những đầu bếp trẻ tài năng của Việt Nam. Chung cuộc, Ban Tổ Chức đã trao giải nhất chung cuộc cho 2 đầu bếp Nguyễn Văn Thuận và Lê Cường. 

N.Thiện