Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Nắng đã lên

Nàng vẫn là nàng, đầy màu sắc, dịu dàng trong chiếc nón rộng vành. Nhưng nàng sẽ khác lạ hơn khi mặc chiếc áo da đầy cá tính và khoác lên mình chiếc quần shorts jeans năng động. Bộ trang phục ấy rất đáng để nàng bước xuống phố khi ngày nắng đã lên.


Áo blouse Yoins
Nắng đã lên 2
Hoa văn trên áo khiến cho bộ trang phục của bạn thêm sống động. Họa tiết này đang được các tín đồ thời trang yêu thích. Tuy nhiên, nếu kết hợp không khéo, bạn sẽ trông rất già nua đấy.
Quần shorts Vero Moda
Nắng đã lên 3
Ai bảo mặc quần shorts là không thể hiện được nét lịch lãm thì có thể nhìn set đồ của blogger thời trang này. Shorts vẫn thật lịch lãm. Quần shorts tương tự đang được bán tại hệ thống Mango và Topshop.
Nón Asos
Nắng đã lên 4
Chiếc nón rộng vành là món phụ kiện không thể thiếu khi trời bắt đầu chuyển sang mùa thu. Chọn tông màu mới lạ một chút khiến cho toàn bộ trang phục trở nên bắt mắt hơn.
Ba lô Chicwish
Nắng đã lên 5
Phong trào mang ba lô xuống phố đang được nhiều tín đồ thời trang yêu thích. Không những đựng được nhiều đồ, mà ba lô còn thể hiện được phong cách năng động.
Giày Asos
Nắng đã lên 6
Đôi giày boots kiểu dáng và màu sắc căn bản có thể kết hợp với nhiều loại trang phục. Giày dạng này còn giúp bạn chinh phục nhiều phong cách thời trang khác nhau. Gót giày không cao sẽ giúp cho đôi chân bạn không quá mệt mỏi khi đi bộ trên phố.

Diễm Thư - TNO