Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Một số kinh nghiệm kinh doanh đồ phong thủy online

Một số kinh nghiệm kinh doanh đồ phong thủy online

Hiện nay, ngoài kinh doanh đồ phong thủy theo hệ thống cửa hàng thì việc bán đồ phong thủy online cũng rất thịnh hành và được nhiều người theo đuổi loại hình kinh doanh này.

Tuy nhiên, công việc này cũng không hề đơn giản, đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm kinh doanh đồ phong thủy cũng như nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng với mới mang lại hiệu quả tốt.

 

Một số kinh nghiệm kinh doanh đồ phong thủy online

 

Từ xưa người Việt Nam ta đã có rất nhiều người coi trọng thuật phong thủy, nhất là trong trang trí thiết kế nội thất nhà ở. Vì theo nhiều người việc tuân thủ theo nguyên tắc phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho con người. Đó cũng là lý do vì sao xu hướng kinh doanh đồ phong thủy đang có xu hướng ngày càng  gia tăng trong thời buổi hiện nay.

 

Giờ đây mối quan tâm phong thủy cũng đã phổ biến hơn với nhiều người, nhưng họ không cần mời thầy xem như trước đây nữa mà thay vào đó là người ta tin vào những linh vật, vào cách bày trí sao cho hợp phong thủy là được. Vì vậy, hiện trên thị trường đồ phong thủy rất cạnh tranh với nhiều mặt hàng phong thủy khác nhau phong phú và đa dạng về mẫu mã cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo ý thích của mình.  Trong đó, có thể kể đến những vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng hiện nay như:

 

1.  Con Thiềm Thừ

 

Một số kinh nghiệm kinh doanh đồ phong thủy online

 

Hay còn gọi là Cóc 3 chân ngậm tiền là biểu tượng kiếm tiền may mắn nhất. Vật phẩm phong thủy này là con linh vật có 3 chân và đạp lên nhiều đồng tiền cổ, miệng ngậm đồng tiền. Bạn có thể đặt Thiềm Thừ ở các vị trí thấp theo đường chéo đối diện cửa trước, nên đặt hướng về trước như đang chào đón năng lượng và sự giàu có vào nhà.

 

Lưu ý bạn không được đặt vật Thiềm Thừ đối diện trực tiếp cửa chính, cửa sổ vì theo phong thủy thì cóc sẽ nhã tiền ra ngoài.

 

2.  Tỳ Hưu

 

Một số kinh nghiệm kinh doanh đồ phong thủy online

 

Tỳ Hưu hay còn gọi là Thiên Lộc là thần thú nổi tiếng nhất được quan niệm là mang lại sự giàu có và bảo vệ tài sản cho gia đình. Theo kinh nghiệm, Tỳ Hưu sẽ mang lại may mắn cho những loại hình kinh doanh về xổ số, chứng khoáng, đầu tư kinh doanh.

 

3.  Những thỏi vàng phong thủy

 

Một số kinh nghiệm kinh doanh đồ phong thủy online

 

Vàng là biểu tượng của sự giàu có, của cải và thành công. Vì vậy, nếu đặt những thỏi vàng phong thủy này trong nhà sẽ giúp thu hút nhiều tài lộc cho gia đình bạn.

 

4.  Long Quy

 

Một số kinh nghiệm kinh doanh đồ phong thủy online

 

Long Quy nằm trong tứ linh Long-Lân-Quy-Phụng. Biểu tượng phong thủy này được nhiều người tin rằng nó có thể giúp thu hút tài vận giàu có, tăng thu nhập, thăng tiến trong công việc, sức khỏe, thịnh vượng trong kinh doanh. Ngoài ra, biểu tượng phong thủy linh vật này còn mang lại may mắn và sung túc ổn định cho gia đình nên rất được nhiều gia chủ rất ưa chuộng.

 

Ngoài ra, còn rất nhiều linh vật khác mang lại sự hấp dẫn cho người lựa chọn. Với xu hướng kiến trúc ngày càng hiện đại thì những người kinh doanh vật phẩm phong thủy càng phải tìm tòi những “món đồ” phong thủy đẹp, hợp thời cùng với ý nghĩa phong thủy tốt thì sẽ chiếm được thị hiếu của người tiêu dùng.

 

Kinh doanh vật phẩm phong thủy online có ưu điểm là khách hàng dễ dàng tìm và tham khảo sản phẩm mà không cần đến trực tiếp tại cửa hàng. Tuy nhiên, vì xem qua mạng bạn nên đăng tải sản phẩm một cách rõ nhất để khách hàng có lựa chọn một cách tốt nhất.

 

Bên cạnh, để kinh doanh online đạt hiệu quả thì bạn cần phải có chế độ tư vấn cho khách hàng để họ dễ dàng lựa chọn cũng như tin tưởng hơn với lĩnh vực kinh doanh của bạn. Trên đây là một số kinh nghiệm kinh doanh đồ phong thủy online, hy vọng đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

 

(TỔNG HỢP)