Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Một kiểu thiết kế hồ bơi độc đáo trên tầng thượng

Một kiểu thiết kế hồ bơi độc đáo trên tầng thượng

Nằm trên tầng thượng một ngôi nhà chênh vênh giữa dốc núi, hồ bơi không có tạo thành một mặt gương phẳng, cùng với hiệu ứng của nước tựa như mặt gương phẳng kéo dài đến đường chân trời và biển.

Hồ bơi là phần độc đáo nhất của ngôi nhà nằm trên hòn đảo Tinos của Hy Lạp.Thiết kế là một cấu trúc đơn cấp, có diện tích 198m2 và là công trình của kiến trúc sư Kois Associated. Vị trí của ngôi nhà và hồ bơi cho phép có thể nhìn ngắm toàn bộ cảnh quan và biển tuyệt đẹp.

Mục tiêu của thiết kế là tích hợp tòa nhà vào cảnh quan, như một phần của không gian sống. Nếu nhìn từ trên cao, bạn sẽ không nghĩ rằng đó là một ngôi nhà mà chỉ là tấm gương phản chiếu bầu trời trong xanh, và khi đêm xuống, đó sẽ phản chiếu bầu trời đêm đầy sao.

 

 Vật liệu xây dựng chủ yếu là tường đất khô, loại vật liệu và kỹ thuật xây dựng đặc trưng trên hòn đảo. Và kỹ thuật được xây dựng với thay đổi nhỏ ở các bờ kè của mỗi bên hồ. Bên cạnh đó, các vật liệu sử dụng cũng thân thiện môi trường và cách nhiệt tốt. Ngay như hồ bơi, cũng được xem là tấm lá chắn cách nhiệt cho ngôi nhà và bảo vệ khỏi sự bức xạ của mặt trời.

 

 

 

Theo Một Thế Giới