Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Mont Rochelle - ngôi nhà đồng quê lý tưởng

Mont Rochelle - ngôi nhà đồng quê lý tưởng

Là khách sạn thuộc sở hữu của tỷ phú Richard Branson, Mont Rochelle tọa lạc trên vùng đồi nên thơ và bạt ngàn của vùng đất Nam Phi…

Tọa lạc trên đỉnh đồi Franschhoek – nơi được mệnh danh là thiên đường của các tour du lịch khám phá các vườn rượu vang, ẩm thực tuyệt vời. Khách sạn bao gồm 22 phòng, một nhà hàng, một trung tâm hội nghị và một tàu du lịch luôn sẵn sàng phục vụ khách.


Khắp khách sạn là "dấu tích" của vườn nho lẫn rượu vangPhòng nghỉ bày trí khá đơn giản


Đặt chân đến đây hẳn bạn không nên bỏ lỡ những hoạt động gắn liền với thiên nhiên như: cưỡi ngựa, đi bộ đường dài, leo núi hoặc câu cá để khám phá vùng đất châu Phi hoang dã. Đó chỉ là một trong những hoạt động thú vị mà Mont Rochelle mang đến cho bạn.Tham quan hầm rượu hoặc cưỡi ngựa là những hoạt động thú vị

Hồ bơi trên tầng thượng

... và khung cảnh nhìn ra vườn nho


Sau một ngày hoạt động năng nổ ngoài trời bạn có thể “thả lỏng” tại hồ bơi trên sân thượng với khung cảnh nhìn ra vùng đồi núi và vườn nho xanh ngắt. Phòng tắm bơi và bể sục cũng là những sự lựa chọn lý tưởng.


Tại Mont Rochelle, đầu bếp riêng luôn sẵn sàng phục vụ mọi phong cách ẩm thực. đó có thể là một bữa tối ngoài trời với ẩm thực Địa Trung Hải hoặc cũng có thể là những món ăn nhanh tiện lợi cho buổi picnic ngoài trời gần vườn nho. Quán bar Mont Rochelle phục vụ nhiều món ăn nhẹ và cocktail. Mùa đông bạn sẽ được thưởng thức chocolate nóng cùng bánh quy làm bằng tay.

Ẩm thực ở Mont Rochelle mang phong cách đặc trưng của ẩm thực Địa Trung Hải nhất là Pháp


Mặc dù có lợi thế về cảnh quan cũng như ẩm thực chất lượng, tuy nhiên nội thất của Mont Rochelle còn khá đơn điệu và lỗi thời. Nếu là người cẩn trọng và cầu toàn có lẽ Mont Rochelle là nơi sẽ làm phật lòng bạn, nhưng nếu bạn bạn đam mê du lịch và thích khám phá những điểm đến mới lạ thì hãy lên lịch đến Mont Rochelle đi nhé!


Hồng Thắm
Ảnh: Robb Report