Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Mặc chấm bi thật sang

Bộ sưu tập Xuân hè 2015 của thương hiệu Dolce &Gabbana vừa giới thiệu những mẫu đầm, áo trên nền vải chấm bi nhưng vẫn giữ nguyên phong thái trang nhã, thời trang cho người mặc.


Họa tiết chấm bi khá quen thuộc trong trang phục hằng ngày của giới nữ. Thông thường, với trang phục chấm bi, người mặc sẽ tạo cho mình sự nhẹ nhàng, xinh xắn, đáng yêu. Tuy nhiên, bất kể trang phục, hay họa tiết cũng có thể thay đổi và tạo nên phong cách khác so với ấn tượng nguyên thủy của nó. Chấm bi cũng vậy.


Bộ sưu tập Xuân hè 2015 của thương hiệu Dolce &Gabbana vừa giới thiệu những mẫu đầm, áo trên nền vải chấm bi nhưng vẫn giữ nguyên phong thái trang nhã, thời trang cho người mặc.
Thiết  kế mới nhất của nhà mốt DG cho họa tiết chấm bi


Có thể thấy, để làm tăng tính sang trọng và phong cách cho người mặc, các nhà thiết kế đã lựa chọn những kích thước chấm bi có kích thước to trên nền ren đỏ - những chi tiết nhỏ, bình thường lại trở nên vừa ấn tượng hơn bao giờ hết.Thay đổi kích thước giúp những chi tiết chấm bi trở nên ấn tượng


Chất liệu khác nhau cũng khiến những thiết kế chấm bi của bạn thay đổi rõ rệt. Để có được vẻ ngoài phong cách, thanh lịch, hãy chọn cho mình những chất liệu dày như len, da… Ngược lại, một chiếc đầm chấm bi từ vải voan (sheer) hay chiffon sẽ làm bật lên sự nữ tính, ngọt ngào của các quý cô. Tuy nhiên, dù là chất liệu nào thì cũng lưu ý, với họa tiết chấm bi các thiết kế nên đơn giản, tinh tế để tránh trang phục quá nhiều chi tiết gây rối mắt.

 


Trang phục họa tiết chấm bi thường mang đến sự nữ tính, ngọt ngào cho người mặc.

 

Không chỉ giúp cho vẻ ngoài thêm duyên dáng, họa tiết chấm bi cũng giúp người mặc trẻ trung hơn.

 


Chất liệu vải cùng với tông màu tối làm cho những nét "quá khổ" trên cơ thể thanh thoát đi nhiều.

 


Phong cách này giúp nữ ca sĩ nóng bỏng Rihanna trở nên nữ tính hơn hẳn.Thiết kế có phần đơn giản của bộ đầm trở nên bắt mắt hơn với những chấm bi màu tối.Trong khi đó, với chất liệu có phần cứng cáp hơn, chiếc áo khoác của nữ diễn viên Camaron Diaz trông vừa nữ tính, thanh lịch vừa sang trọng.


Hồng Thắm
Ảnh: Internet