Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Lý Nhã Kỳ ghi điểm trên thảm đỏ Cannes với đầm xanh sang trọng

Lý Nhã Kỳ ghi điểm trên thảm đỏ Cannes với đầm xanh sang trọng

Vẻ đẹp tươi trẻ, thanh tao của Lý Nhã Kỳ đã thu hút các tay “săn” ảnh trên thảm đỏ LHP Cannes trong ngày công chiếu bộ phim Julieta của đạo diễn Pedro Almodovar.

 

 

Trong ngày thứ 4 tham gia LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ đã chọn cho mình bộ đầm xanh lá thuộc dòng Haute Couture của thương hiệu Georges Hobeika với phom dáng cổ điển, tùng váy xoè rộng thướt tha duyên dáng. Trang sức kim cương với ánh xanh ngọc lục bảo của Paolo Piovan được Lý Nhã Kỳ chọn lựa sử dụng với thiết kế tinh tế, làm nổi bật vẻ thanh tao của gương mặt. Chuyên gia trang điểm Minh Lộc sử dụng tone trang điểm nhẹ nhàng, cuốn hút với vẻ đẹp tự nhiên, kiểu tóc đánh phồng lạ mắt cũng giúp gương mặt Lý Nhã Kỳ kiêu sa, đài các.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vẻ đẹp thanh thoát và sang trọng của Lý Nhã KỳQua 4 ngày xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes, cho đến hôm nay, Lý Nhã Kỳ đã để lại những ấn tượng mạnh và ghi điểm về phong cách thời trang cổ điển.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cô thu hút mọi ánh nhìn với chiếc đầm màu xanh láNhà sản xuất Vincent Maraval bày tỏ sự yêu mến đối với vẻ quyến rũ đậm chất cổ điển của Lý Nhã Kỳ.

 

 

Theo Dạ Thảo/ Một Thế Giới