Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Lựa chọn đồng hồ cho phái mạnh

Lựa chọn đồng hồ cho phái mạnh

Ngày nay, với công nghệ hiện đại, điện thoại hoàn toàn có thể cho bạn biết chính xác thời gian, nhưng là nam giới, tuyệt nhiên bạn nên có một chiếc đồng hồ. Bởi đồng hồ là thứ trang sức có thể làm nổi bật nét nam tính của đấng mày râu một cách rõ nét nhất. Không những thế, nó không chỉ là điểm nhấn cho bộ trang phục, mà nó còn thể hiện cả cá tính của bạn.

Bạn đừng nên suy nghĩ quá nhiều về chức năng, vì hiện nay, đồng hồ cũng như một chiếc cravat, không để làm gì ngoài việc thể hiện hình ảnh phái mạnh. 

Tuy nhiên, sự cuốn hút nam tính không chỉ nằm ở việc bạn đeo đồng hồ như thế nào mà còn thể hiện ở sự hiểu biết của bạn về những tính năng, cấu tạo của đồng hồ. Bạn chỉ cần biết rõ những điều sau thì đã có thể trở thành một quý ông thực thụ trong mắt chị em phụ nữ.

Khả năng chống nướcMột chiếc đồng hồ chất lượng cần phải có khả năng chống nước tốt. Nếu bạn có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ có khả năng chống nước tốt thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn khá am hiểu về các loại đồng hồ đấy.

Các chức năng phức hợpBất kì chức năng nào ngoài chuyện tính thời gian thì đều là chức năng phức hợp như lịch năm, đồng hồ bấm giờ. Các chức năng này đều làm tăng độ phức tạp của đồng hồ. Tùy vào nhu cầu và mong muốn cũng như sở thích, bạn nên lựa chọn những loại đồng hồ có chức năng hỗ trợ thích hợp để sử dụng. Với sự lựa chọn khôn khéo và tinh tế, chắc chắn chị em phụ nữ sẽ khó mà không để ý tới bạn.

Phối với trang phục


Đồng hồ là một trong những phần tạo nên phong cách cho bạn. Chiếc đồng hồ bạn đeo cần phải phù hợp với từng chi tiết của bộ quần áo mà bạn đang mặc. Dưới đây là 5 nguyên tắc mà bạn cần nhớ khi phối đồng hồ với các bộ trang phục:

A. Nguyên tắc đầu tiên chính là sự đồng điệu trong màu sắc. Nếu trang phục của bạn là màu đen thì chiếc đồng hồ thích hợp nhất chính là màu đen.


B. Nếu bạn đã có phong cách cho mình, không nên đánh mất đi hình ảnh đó. Ví dụ, bạn là một chàng trai ưa thích sự tối giản, đừng nên lựa chọn một chiếc đồng hồ quá mạnh mẽ, nam tính và nổi bật.C. Một chiếc đồng hồ mặt trắng hoặc đen, dây da hoặc dây thép thì phù hợp với mọi thứ, mọi phong cách.

D. Nếu bạn đang chuẩn bị cho một buổi dạ tiệc, hãy chọn cho mình một mẫu đồng hồ lịch lãm hơn.. Tốt nhất, bạn hãy chọn một chiếc đồng hồ mặt mỏng, dây da đen đơn giản.Với những tips trên chắc chắn bạn sẽ có cho mình những sự lựa chọn hợp lí để tỏa sáng mỗi ngày

Theo Menly