Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Lịch lãm và sang trọng với 3 mẫu đồng hồ tại Baselworld

Lịch lãm và sang trọng với 3 mẫu đồng hồ tại Baselworld

Được tổ chức ngay tại đất nước sản sinh ra những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ, hằng năm, những thiết kế mới nhất, tinh tế nhất sẽ được mang đến trưng bày và giới thiệu.


Baselworld từ lâu đã trở thành nơi gặp gỡ giới thiệu các sản phẩm mới nhất của các thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới. Được tổ chức ngay tại đất nước sản sinh ra những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ, hằng năm, những thiết kế mới nhất, tinh tế nhất sẽ được mang đến trưng bày và giới thiệu. Trong số đó có nhiều mẫu gây ấn tượng với những thiết kế mới mẻ, hiện đại và sang trọng.

Cellini Rolex


Thiết kế mang phong cách cổ điển với chi tiết chủ đạo là những đường gạch phủ khắp trên mặt cũng như viền đồng hồ bao bọc ở giữa là kim đồng hồ trông sắc sảo như một thanh gươm. Chiếc Cellini có điểm nhấn là hình mặt trăng khuyết nhỏ nhắn mạ vàng đính trên vành tròn của vòng số đếm giây. Với những chi tiết gần như là đơn giản nhất và mạnh mẽ, đây là mẫu đồng hồ hiện đại và trẻ trung nhất hiện tại của Rolex.

Giá tham khảo: 19.400 USD
Mua sản phẩm: rolex.com

 

 

Mặt đồng hồ với thiết kế hiện đại, tinh tếEmporio Armani


Đây là sản phẩm đồng hồ đầu tiên của thương hiệu thời trang nổi tiếng Emporio Armani. Tập trung vào tính đơn giản và thời thượng Emporio Armani kỳ vọng sản phẩm này sẽ trở thành một phụ kiện đi cùng các bộ suit nổi tiếng của hãng.

Giá tham khảo: 1.495 USD
Mua sản phẩm: www.armani.com

 

 


Filson Shinola


Chiếc đồng hồ mang đậm phong cách Mỹ được lấy cảm hứng thiết kế từ tình yêu thể thao, xe cộ của thành phố sôi động Detroit, bang Michigan. Filson gây ấn tượng với mặt đồng hồ được làm bằng vải kết hợp với dây đeo làm bằng khaki tạo khác biệt với những thiết kế thường thấy. Mặt đồng hồ với thiết kế tròn và các bộ số đếm thời gian chi tiết là một sản phẩm mang đến nhiều tiện ích và năng động.

Giá tham khảo: 650-900 USD
Mua sản phẩm: Shinola Tribeca Flagship, 177 Franklin Street, New York, NY; 917-728-3000

 

 Hồng Thắm