Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Số hóa
  • LG xác nhận bán G4 vào ngày 31.5

LG xác nhận bán G4 vào ngày 31.5

Hiện chiếc smartphone G4 chưa được LG công bố nhưng các thông tin liên quan đến sản phẩm này đã xuất hiện khá nhiều và có một chi tiết mới mà LG vừa xác nhận, là ngày bán ra chính thức của sản phẩm.

 

 
LG xác nhận bán G4 vào ngày 31.5 - ảnh 1Phần thiết kế được cho là mặt sau dùng chất liệu da trên chiếc LG G4 - Ảnh chụp màn hình

Theo GSMArena, cụ thể LG cho biết thời điểm bán ra chiếc G4 sẽ rơi vào ngày 31.5 tới, đây có thể không phải là ngày mở bán rộng rãi trên toàn cầu nhưng ít nhất là sản phẩm sẽ được bán tại Hàn Quốc. 

Về cấu hình sản phẩm, giới thạo tin cho biết máy sẽ dùng màn hình 5,5 inch đạt chuẩn 2K, thỏi pin có dung lượng 3.000 mAh (có thể tháo rời), bộ vi xử lý Snapdragon 808 của Qualcomm, cụm camera sau sẽ có khẩu độ F/1.8 (giúp tăng cường khả năng chụp ảnh tự sướng nhờ góc chụp rộng), hỗ trợ chế độ chống rung quang học thế hệ mới OIS 2.0, hỗ trợ khả năng lấy nét bằng laser.

Đặc biệt là thiết kế của máy cũng sẽ khác với các dòng smartphone khác trên thị truờng, khi mặt sau máy được làm bằng da và phần màn hình sẽ dùng dạng thiết kế cong nhẹ.

Liên quan đến mẫu smartphone G4, theo như thư mời của LG, thì vào ngày 28.4 tới, sản phẩm này sẽ được công bố đồng loạt tại 6 nơi: New York (Mỹ), London (Anh), Paris (Pháp), Seoul (Hàn Quốc), Singapore và Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ).

Hiện tại, LG cũng đã khởi động chiến dịch cho 4.000 người dùng được chọn lọc ngẫu nhiên tại Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia, Singapore, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil, Canada, Anh, Pháp, Đức, Mexico, Nhật Bản và Hồng Kông dùng thử sản phẩm G4 trước, sau đó sử dụng hiệu ứng cảm nhận của người dùng làm chiến dịch lan tỏa sản phẩm.