Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Nghệ thuật
  • Kỳ Duyên cùng Hoa hậu Pháp xuống phố khoe áo dài

Kỳ Duyên cùng Hoa hậu Pháp xuống phố khoe áo dài

Những ngày đến Việt Nam tham dự chương trình "Ngôn ngữ hoa" của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Pháp Flora đã được Hoa hậu Kỳ Duyên chọn áo dài Thuận Việt đưa đi dạo phố Sài Gòn.

 

 

Hai mỹ nhân đi đến đâu cũng gây sự chú ý lớn đối với người dân Sài Gòn, nhất là khi Kỳ Duyên cùng Hoa hậu Pháp ghé chợ Bến Thành. Flora cho biết, cô rất thích những món đồ truyền thông bán trong chợ. Cô và ekip cũng mua khá nhiều đồ lưu niệm để về tặng cho người thân. Sau đó họ chọn Nhà thờ Đức Bà và bưu điện thành phố để chup hình. Bộ hình này cũng nằm trong việc quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam của Flora khi cô trở về nước Pháp. Lần đầu tiên Flora mặc áo dài, lại màu trắng nên cô thấy vô cùng đẹp, luôn miệng nói dễ thương và cảm ơn NTK Thuận Việt đã lựa chọn cho cô chiếc áo dài vừa vặn, dù số đo của Flora thì khá khó kiếm đồ. 

Sắp tới, Flora và NTK Hoàng Hải sẽ còn nhiều dự án cùng nhau nữa từ này đến năm 2017. Cuối tháng 6, NTK Hoàng Hải sẽ lên đường đến Paris để gặp gỡ những đối tác thời trang lớn, và anh sẽ cố gắng đưa thời trang Việt không những đến Paris mà cả đến những kinh đô thời trang khác như Milan, London, New York.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh đẹp giữa Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Pháp khi mặc bộ áo dài ngay giữa đường phố

 

 

Theo Dạ Thảo/ MTG