Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Kinh nghiệm phỏng vấn vị trí thu ngân

Bạn đang ứng tuyển vị trí thu ngân hãy tham khảo một số kinh nghiệm phỏng vấn vị trí thu ngân mà bạn cần biết để có buổi phỏng vấn tốt.

Phỏng vấn vị trí thu ngân

 

Phỏng vấn xin việc là một trong những vòng rất quan trọng mà ứng viên phải thể hiện mình thật xuất sắc, nổi bật để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và vượt qua được các ứng viên khác để nhằm có được vị trí công việc tại công ty mà mình muốn làm.

 

Chính vì vậy, với kì phỏng vấn, người đi ứng tuyển xin việc phải dành thời gian để chuẩn bị cả về kiến thức, kĩ năng mới mong có thể vượt qua được tốt nhất.

 

Mỗi một vị trí phỏng vấn thường sẽ có những câu hỏi phỏng vấn khác nha. Ví dụ như phỏng vấn ngân hàng, phỏng vấn marketing, hay phỏng vấn vị trí thu ngân.

 

Những câu hỏi phỏng vấn vị trí thu ngân thường gặp:

 

Bài viết này chia sẻ cho bạn một số câu hỏi thông thường sẽ được hỏi ở vị trí tuyển dụng thu ngân. Bạn đọc qua câu hỏi và có thể tự luyện tập để có phần nói lưu loát nhất.

 

1.    Anh chị hãy giới thiệu về bản thân anh chị với chúng tôi?

 

2.    Theo anh chị, điểm mạnh lớn nhất của anh chị là gì?

 

3.    Đâu là điểm yếu của anh chị?

 

4.    Anh chị đề xuất với chúng tôi mức lương bao nhiêu

 

5.    Vì sao anh chị lại bỏ công việc cũ?

 

6.    Hãy trình bày với chúng tôi về mục tiêu nghề nghiệp của bạn

 

7.    Bạn trình bày với chúng tôi bạn đã có kinh nghiệm về vị trí thu ngân, vậy cụ thể đó là phần nào?

 

8.    Ví dụ trong quá trình làm việc, bạn bị sai sót trong một khâu nào đó dẫn đến doanh thu kinh doanh của công ty giảm sút thì trong trường hợp này bạn chịu trách nhiệm như thế nào?

 

9.    Theo bạn công việc cũng như nhiệm vụ chính của một nhân viên thu ngân là gì?

 

10.    Trước đây anh chị cũng đã từng làm công việc này và có những kinh nghiệm nhất định, hãy chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm đó của bạn?

 

11.    Theo bạn nghĩ ba kĩ năng quan trọng không thể thiếu của một người làm ở vị trí thu ngân của công ty là gì?

 

12.    Lí do vì sao bạn lại chọn ứng tuyển vào vị trí thu ngân

 

13.    Những phương pháp được sử dụng cho thu ngân là gì?

 

14.    Các lỗi thường sẽ gặp phải khi làm việc trong vị trí thu ngân là gì, và chúng ta phải làm sao để xử lí những lỗi này?

 

15.    Làm thế nào để có thể nâng cao được kiến thức của mình trong vị trí thu ngân

 

Trên đây là một số câu hỏi gợi ý cho ai phỏng vấn vị trí xin việc làm thu ngân. Tuy nhiên, đây chỉ là dự kiến, mỗi một công ty khi tiến hành phỏng vấn đều có thể có những câu hỏi khác nhau.

 

Bạn phải chuẩn bị cho mình một tâm thế thật tự tin để tiến hành phỏng vấn. Bởi vì khi bạn tự tin, điều này đã chiếm rất nhiều phần trăm trong việc hoàn thành tốt kì phỏng vấn của mình. Hãy tưởng tượng mà xem, sẽ không có nhà tuyển dụng nào muốn giao việc cho một người rụt rè cả.

 

Bạn cũng nên dành thời gian nhiều cho khâu chuẩn bị. Bởi khi bạn chuẩn bị kĩ thì bạn có thể nắm được kiến thức để sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào của nhà phỏng vấn.

 

Tổng hợp