Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Kinh nghiệm kinh doanh kem tươi thành công

Kinh nghiệm kinh doanh kem tươi thành công

Mùa nóng đã cận kề và loại hình kinh doanh kem tươi đang được nhiều người quan tâm như là một phương thức đầu tư hiệu quả mang lại lợi nhuận cao.

Kinh nghiệm kinh doanh kem tươi từ các thương hiệu kem tươi lớn như Tràng Tiền, Milo, Vinal... sẽ giúp bạn xây dựng một cửa hàng kem tươi ngon, giá cả phải chăng và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng.

 

Quy mô, địa điểm và thời điểm khởi phát kinh doanh

 

Đầu tư kinh doanh kem tươi là hình thức đầu tư không đòi hỏi quá nhiều vốn ban đầu. Chi phí ban đầu tập trung chủ yếu vào tiền thuê, đặt cọc mặt bằng và trang thiết bị phục vụ làm kem tươi. Một phần chi phí còn lại là sửa chữa, bài trí lại quán, mua bán ghế, tủ kệ. 

 

Lựa chọn vị trí là kinh nghiệm kinh doanh kem tươi vô cùng quan trọng. Nếu có thể người kinh doanh nên chọn địa điểm đặt quán gần trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, công ty, khu dân cư sẽ mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. 

 

 

Có được địa điểm thích hợp thì việc trang trí quán kem tươi cũng rất quan trọng. Quán phải thoáng đãng, sạch sẽ, màu sắc lạ mắt để thu hút khách hàng. Ngoài ra, mặt trước của quán nên được lắp đặt bằng kính để tạo không gian mở để thu hút những khách hàng qua lại trên đường khi nhìn thấy những thực khách đang thưởng thức những ly kem tươi mát lạnh.

 

Bước đầu vào kinh doanh kem tươi thì yếu tố khí hậu cũng ảnh hưởng đáng kể. Nếu khởi đầu kinh doanh khi thời tiết nắng nóng thì kinh doanh kem tươi có nhiều lợi thế. Ngược lại khởi phát kinh doanh kem tươi vào mua đông thì khó khăn hơn.

 

Bạn cũng nên đầu tư lập website, fanpage, phát tờ rơi để giới thiệu các sản phẩm kem tươi của mình rộng rãi hơn. Để giữ chân khách hàng người kinh doanh kem tươi cũng có thể sử dụng các hình thức khuyến mãi khác nhau như: ăn kem tích điểm…

 

Nhà cung cấp và nguyên liệu

 

 

Để đảm bảo sự hoạt động ổn định của quán và tránh những chi phí phát sinh không đáng có trong thời gian đầu thì việc lựa chọn nhà cung cấp dụng cụ làm kem tươi chất lượng là vô cùng quan trọng. Những chiếc máy làm kem, bảo quản kem tốt sẽ giúp người kinh doanh hạn chế được việc phải sửa chữa, thay thế gây tốn kém chi phí. Ngoài ra, việc sở hữu những trang thiết bị tốt còn đảm bảo cho ra những sản phẩm kem chất lượng.

 

Yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm phải luôn được đảm bảo là kinh nghiệm kinh doanh kem tươi quan trọng nhất mà bạn phải nhớ. Nguyên vật liệu làm kèm phải có nhãn mác rõ ràng, thương hiệu uy tín và chất lượng ổn định nguyên liệu làm kem. 

 

Lựa chọn nguyên liệu hướng đến người tiêu dùng sẽ đảm bảo cho sự thành công lâu dài của quán.

 

Menu kem tươi hấp dẫn

 

 

Mỗi đối tượng khách hàng thì có một khẩu vị và sở thích tận hưởng kem tươi khác nhau. Để tạo cảm giác khám phá cho khách hàng qua từng hương vị kem tươi thì menu của quán phải thật sự đặc sắc với nhiều lựa chọn thay đổi theo ngày, điều kiện thời tiết, và những dịp lễ quan trọng. Một menu hấp dẫn sẽ dẫn khách hàng khám phá từng loại kem tươi của quán.

 

Những kinh nghiệm kinh doanh kem tươi trên chỉ là trên lý thuyết. Để thành công bạn cần phải vận dụng và tự rút ra cho mình những kinh nghiệm phù hợp cho bản thân và điều kiện thực tế.

 

>>> Kinh nghiệm giúp bạn kinh doanh hoa tươi thành công

 

 

TH