Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Kiếm tiền bằng 5 cách kinh doanh cafe cóc hiệu quả

Kiếm tiền bằng 5 cách kinh doanh cafe cóc hiệu quả

Kinh doanh cafe cóc hiện nay đang phát triển khá nhanh và mạnh. Các quán cafe lớn, nhỏ mọc lên san sát nhau để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và làm không gian để hội họp trò chuyện cùng bạn bè.

Bạn cũng là người có đam mê  kinh doanh quán cafe và đang ấp ủ những ý tưởng với loại hình này. Vậy để kinh doanh các quán cafe cóc hiệu quả bạn cần phải chuẩn bị những gì?

 

Cách kinh doanh cà phê cóc hiệu quả 1: Nắm rõ sản phẩm kinh doanh là gì? 

 

Bạn phải hiểu về hương vị, nguồn gốc của cà phê đặc tính của nó để có thể pha chế ra những ly cà phê ngon, hấp dẫn nhất. Và hãy chia sẻ kinh nghiệm này với nhân viên để tạo nên sự đồng bộ trong hương vị.

 

cà phê cóc vỉa hè

 

Cách kinh doanh cà phê cóc hiệu quả 2: Lên ý tưởng kinh doanh phù hợp 

 

Nếu muốn có chỗ đứng trên thị trường bạn phải có một sự sáng tạo nhất định. Đó là việc không gian quán cafe cóc như thế nào? Loại cafe nào là ngon và được ưu chuộng nhất hiện nay? Cách thức phục vụ ra sao?... Rất nhiều vấn đề cần sự đột phá về ý tưởng. 

 

Những kế hoạch không bao giờ là thừa cả, không những nó giúp bạn đi nhanh hơn mà còn giúp bạn an toàn hơn. Kế hoạch càng tỉ mỉ càng tốt, càng có tầm nhìn xa càng tốt. Chí ít là phải có các cột mốc và mục tiêu, ví dụ như mục tiêu doanh số trong tháng đầu, trong năm đầu…

 

Cách kinh doanh cà phê cóc hiệu quả 3: Nguồn hàng 

 

Bạn phải định hình và tìm hiểu rõ nơi mình sẽ nhập cafe về để kinh doanh. Quán cafe cóc sẽ nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng nếu bạn biết cách làm mới nó và tạo được tính độc đáo về chất lượng cà phê. Bạn cần có “mối ruột” về cafe để đảm bảo tính ổn định và đặc trưng của hương vị.

 

Cách kinh doanh cà phê cóc hiệu quả 4: Chọn địa điểm kinh doanh

 

Mặt bằng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của công việc kinh doanh. Hơn nữa, kinh doanh quán cafe cóc bạn cần chọn một nơi đông dân cư, đó có thể là trung tâm thành phố - Nơi có nhiều công ty, văn phòng. Hoặc xung quanh khu vực các trường đại học, đây là địa điểm lý tưởng để bạn xây dựng quán vì sinh viên là những đối tượng khách hàng ưu chuộng các quán quán cafe cóc, rất thú vị và thoải mái ở không gian này. 

 

kinh doanh cà phê vỉa hè mang đi

 

Cách kinh doanh cà phê cóc hiệu quả 5: Kỹ năng bán hàng

 

Tiếp xúc trao đổi với khách hàng là một trong những kỹ năng quan trọng để đưa bạn đến thành công. Đặc biệt, việc kinh doanh quán cafe cóc rất cần điều này. Nếu bạn trao đổi với khách hàng nhiều bạn sẽ hiểu hơn về tâm lý của họ, biết ứng xử như thế nào để vừa lòng khách và giữ được nhiều khách “ruột” cho quán. 

 

Bạn cần có những phương án quản lý quán, nhân viên một cách hợp lý. Đó là việc chi ra và thu vào lợi nhuận, biết khi nào nên đầu tư thêm và khi nào nên dừng lại để ổn định quán.

 

BẢO YẾN

 

Xem thêm:

 

>>> Bí quyết giúp bạn kinh doanh cafe hiệu quả

>>> 7 cách kinh doanh bánh mỳ hiệu quả

>>> Điểm qua 3 ý tưởng kinh doanh vào buổi tối làm đầy túi tiền

>>> Bí quyết kinh doanh mỹ phẩm online thành công