Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Khu nghỉ dưỡng New W đẹp như 'thiên đường' ở Thái Lan

Khu nghỉ dưỡng New W đẹp như 'thiên đường' ở Thái Lan

Nằm trên đảo ngọc Koh Samui xinh đẹp, khu nghỉ dưỡng cao cấp New W đem đến những trải nghiệm khó quên với những ai yêu biển xanh nắng vàng.

Khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp New W nằm trên đảo ngọc nổi tiếng của Thái Lan, Koh Samui do MAPS Design thiết kế như một bộ sưu tập không gian tưởng tượng chào đón du khách đến với thiên đường có thật. Tiêu chí của New W đó là: "Mọi ý muốn và ý thích đều có thể trở thành sự thật. Tại W Retreat Koh Samui, ước muốn của bạn giống như mệnh lệnh cho dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những khoảnh khắc tuyệt diệu và biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Bất cứ điều gì bạn muốn. Bất cứ khi nào bạn cần".

 

 

Đến đây, du khách hầu như không thể nào rời mắt được khỏi những đám mây trôi lơ lửng được phản chiếu trên hồ bơi xây theo hình thái vô cực hay ngồi thư thái trên những sảnh tròn đặt trên mặt nước vô cùng độc đáo.

New W nằm giữa một không gian tự nhiên tuyệt đẹp, bên trong là không gian nhân tạo rất sang trọng, thoải mái với nội thất được thiết kế mở. Giường ngủ ở tất cả các phòng đều được sắp đặt hướng ra biển.

 

 

Phòng khách, phòng vui chơi thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.

 

Thiết kế của phòng tắm

 

Phòng ăn ở New W thiết kế với không gian mở, ba mặt là kính trong suốt giúp cho khách du lịch vừa thưởng thức bữa ăn vừa có thể ngắm nhìn toàn cảnh xung quanh khu nghỉ dưỡng.

 

Mặc dù nhìn chung nghỉ dưỡng ở những khách sạn cao cấp như New W ở Koh Samui chi phí có đắt đỏ nhưng để thưởng ngoạn thiên đường nhân tạo tuyệt đẹp như thế này cũng rất đáng đồng tiền bát gạo.

Theo Một Thế Giới