Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Khu nghỉ dưỡng Alma Courtyard Hội An chính thức mở cửa

Khu nghỉ dưỡng Alma Courtyard Hội An chính thức mở cửa

Ngày 19.11, khu nghỉ dưỡng Alma Courtyard Hội An chính thức mở cửa. Đây là resort mới nhất trong số hàng loạt khu nghỉ cao cấp nổi tiếng ở Hội An.

Khu nghỉ dưỡng có 144 phòng nằm ở vị trí lý tưởng cách phố cổ Hội An, di sản văn hóa thế giới của UNESCO, chỉ vài phút đi bộ. Tại Alma Courtyard Hội An (Alma resorts), du khách có thể tận hưởng cơ sở vật chất và tiện nghi vừa hiện đại vừa mang phong cách cổ điển. Khu nghỉ xinh đẹp bao quanh một khu vườn xanh mát và hồ bơi bậc thang thể hiện thiết kế kiểu thuộc địa cổ xưa.


 

 

Từ ngày 19.11, khu nghỉ dưỡng Alma Courtyard Hội An chính thức mở cửa

 


Ngoài ra, Alma Courtyard Hội An có khu vực thư giãn với My Chi Spa, một trong những spa lớn châu Á với 40 phòng trị liệu, khu vực làm móng, phòng gym lớn với nhiều thiết bị máy móc tập thể dục, phòng tập yoga và khu vực tĩnh tâm thư giãn. Bên cạnh đó là nhà hàng ẩm thực Fourplates với bếp trưởng Cameron Stuart. Nhà hàng sẽ giới thiệu đến du khách nhiều món ăn Âu Á khác nhau như Nhật, Ý, Việt Nam…

 
Khu nghỉ dưỡng Alma Courtyard Hội An thuộc tập đoàn Serenity Holding và Công ty CP Hội An FocusAlma Resorts lấy cảm hứng từ tiếng Tây Ban Nha với ý nghĩa “tâm hồn”, khu nghỉ Alma mang đến cho cuộc sống những gì chân thật nhất của văn hóa địa phương, những con người nồng hậu và môi trường xung quanh. Khu nghỉ mang đến cho du khách chuyến hành trình gần gũi để cân bằng sức khỏe, trải nghiệm sinh hoạt đời sống và ẩm thực địa phương nhằm khám phá Việt Nam và chính mình.

 

Theo Một Thế giới