Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Khánh My là hình mẫu lý tưởng của sao TVB

Góp mặt trong bộ phim điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Trung Quốc, Mã Đức Chung bất ngờ hé lộ nguyên nhân thực sự khi nhận lời tham gia Tình xuyên biên giới là do nhan sắc của người đẹp Khánh My.

Sáng nay, đoàn làm phim Tình xuyên biên giới đã có buổi họp báo chính thức ra mắt báo chí Việt Nam. Tham dự buổi họp báo có đông đủ ê kíp làm phim và các ngôi sao điện ảnh Trung Quốc và Việt Nam như: Mã Đức Chung, Lưu Lực Dương, Vương Đại Trị, Khánh My, Cát Phượng, Thanh Bạch…

 Tình xuyên biên giới là bộ phim điện ảnh kể về trai ế lâu năm do Mã Đức Chung thủ diễn trên hành trình đi tìm tình yêu của mình, anh đã gặp được cô người mẫu nổi tiếng Nguyễn Thị Phương. Ngay lập tức, anh bị tiếng sét ái tình và bắt đầu chuyến viếng thăm Việt Nam để tìm người thương dưới sự hỗ trợ của những người bạn vui nhộn.

Nam diễn viên Mã Đức Chung chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam đóng phim. Tôi cảm thấy Việt Nam rất xinh đẹp và con người nơi đây cũng rất thân thiện. Ngay từ lúc đầu đọc kịch bản và tìm hiểu về các diễn viên tham gia phim, tôi ấn tượng với sắc đẹp của Khánh My. Cô ấy đúng như mẫu người trong mộng của tôi. Và tôi quyết định nhận kịch bản để đến Việt Nam tìm cô ấy. (cười). Trong suốt quá trình làm phim, tôi nhận thấy Khánh My là diễn viên chuyên nghiệp, thông minh. Cô ấy biết cô ấy nên
làm gì trước ống kính chứ không cần đạo diễn phải chỉ dẫn quá nhiều.”

 MC Thanh Bạch nhân cơ hội vặn vẹo chuyện tình cảm của Mã Đức Chung, ép anh bật mí năm yêu và số lần yêu của mình. Nam diễn viên vui vẻ cho biết: “Nói ra thì thật sự mắc cỡ, tôi yêu trễ hơn so với các bạn. Năm 20 tuổi tôi mới yêu. Nếu hỏi tôi yêu bao nhiêu lần thì thú thật tôi chỉ yêu có một lần duy nhất là kết hôn rồi. Tôi cảm ơn nhà sản xuất đã cho tôi đến Việt Nam yêu thêm lần nữa”.

Riêng nữ chính Khánh My cũng khá tự tin với vai diễn mới dù nhiều thử thách của mình. Cô thành thạo hai ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Hoa nên việc giao tiếp với cô và nam diễn viên Mã Đức Chung rất dễ dàng.

Nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ: “Dù làm việc mới có mấy ngày nhưng tôi thật sự thích sự chuyên nghiệp của các bạn diễn Trung Quốc. Tôi nhớ nhất là khi tôi sốt, mọi người hết lòng chăm lo cho tôi khiến tôi cảm thấy thật sự yên tâm. Đặc biệt, một nam diễn viên điển trai nổi tiếng chăm từng chút cho tôi, quan tâm đến tôi dù chỉ mới hợp tác không bao lâu thì tôi cảm thấy tình cảm này thật sự đáng quý”.

 Được biết, Tình xuyên biên giới dự định sẽ công chiếu ở tất cả các rạp chiếu phim ở cả Trung quốc và Việt nam vào tháng 6 tới đây.

 

Nguồn: Yeah1