Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Khám phá những căn biệt thự đắt nhất các châu lục

Khám phá những căn biệt thự đắt nhất các châu lục

Theo trang bất động sản Rightmove của Anh, những căn biệt thự đắt nhất thế giới này đang được rao bán nằm rải rác khắp các châu lục có kiến trúc đồ sộ và vô số tiện ích phục vụ chủ nhân siêu giàu.

 

Biệt thự đắt nhất Châu Âu: giá 160 triệu USD (khoảng 3.650 tỷ đồng)

 

 

Biệt thự được xây dựng từ năm 1610 mang kiến trúc cổ kính nằm ở vùng đất xinh đẹp Tuscany của Ý. Trải qua nhiều lần xây dựng và tu sửa, hiện công trình có 9 phòng ngủ với nội thất sang trọng, là sự pha trộn giữa hiện đại và cổ kính.

 

 

Biệt thự đắt nhất châu Úc:  giá 13.4 triệu USD (khoảng 305 tỷ đồng)

 

 

Biệt thự xa hoa nằm bang Queensland, Úc với 6 phòng ngủ. Điểm mạnh và gây ấn tượng nhất của khối bất động sản này chính là địa thế. Căn biệt thự nằm gần Rạn san hô Great Barrier nổi tiếng thế giới. Ngoài nội thất xa hoa, biệt thự  này còn có một hầm rượu sang trọng.
 
 
 
 
 
Biệt thự đắt nhất Châu Á: 20.7 triệu USD (khoảng 470 tỷ đồng)
 
 
 
 
Biệt thự nằm ở biển Phuket, Thái Lan. Biệt thự ven biển nằm trong khuôn viên có diện tích đất 16.000 m2 với tầm nhìn trông ra vịnh biển tuyệt đẹp. Biệt thự có nội thất sang trọng, 7 phòng ngủ và đặc biệt là bể bơi dài 40m.
 
 
 
 
 
Biệt thự đắt nhất Châu Phi:  giá 22.5 triệu USD (khoảng 510 tỷ đồng)
 
 
 
 
Biệt thự có 10 phòng ngủ nằm ở thành phố Marrakesh, Marocco. Nội thất bên trong biệt thự được thiết kế theo xu hướng tối giản và hiện đại. Ngoài ra, công trình còn có một hồ bơi dài 50m và một hồ nước nhân tạo rộng 5.000m2.
 
 
 
 
 
 
Theo Phong Anh/ MTG