Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Số hóa
  • Khai trương Trung Tâm Audio hoành tráng tại TP HCM

Khai trương Trung Tâm Audio hoành tráng tại TP HCM

Sáng ngày 05/02/2015 Công ty Tnhh Đông Thành – Hòa Phúc đã khai trương thêm 2 showroom mới tại địa chỉ: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Quận Phú Nhuận. TP.HCM và 593 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Trung tâm audio số 259A Nguyễn Văn Trỗi


Công ty Tnhh Đông Thành – Hòa Phúc là một trong những công ty có bề dày lâu đời nhất Việt Nam trong ngành kinh doanh thiết bị âm thanh gia đình. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và gần 100 các nhà đại lý và bán lẻ trên toàn quốc, Công ty hiện sở hữu độc quyền phân phối hơn 20 thương hiệu audio đỉnh cao của thế giới, như: 
Bowers & Wilkins, Classe, Mcintosh, Wilson,  Boulder, Esoteric, Marantz, Teac, Audio Research, Transparent, Audioquest, Avantgarde

 

 


Trước tình hình kinh tế thị trường có nhiều biến động và nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong ngành gặp khó khăn nhưng Công ty Tnhh Đông Thành – Hòa Phúc vẫn không ngừng đẩy mạnh kinh doanh và tiếp tục đầu tư xây dựng sân chơi cho giới chơi Audio...

 


Nói về chiến lược kinh doanh lần này Bà Nguyễn Thị Hạnh Phúc – Tổng giám đốc công ty cho biết : “Việc khai trương showroom là một trong những mục tiêu rất quan trọng của chúng tôi trong năm 2015, qua việc đầu tư showroom thể hiện sự tự tin về chất lượng sản phẩm, khẳng định với khách hàng về bề dày và uy tín của thương hiệu Đông Thành- Hòa Phúc trong ngành thiết bị âm thanh gia đình, và qua đây chúng tôi muốn hỗ trợ Pr, marketing cho tất cả các quý đại lý trên toàn quốc khi muốn giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng”.

 

 


Sản phẩm Hi-end Audio là sản phẩm sinh ra từ sự cống hiến kết hợp bởi kỹ năng sáng tạo kỹ thuật và cảm hứng âm nhạc nhằm đưa chúng ta từng bước đến gần với âm nhạc, vượt qua sự cách biệt về không gian và thời gian. Tất cả các sản phẩm công ty phân phối đều mang những thương hiệu uy tín nhất trong thế giới âm thanh. Các sản phẩm này được tôn vinh như là những thương hiệu sản phẩm đỉnh cao, là bậc thầy về tái tạo lại những hình ảnh và âm thanh trung thực nhất. Có thể nói, đó là những tác phẩm nghệ thuật, không những có mẫu mã đẹp, chất lượng tuyệt hảo, mà còn tiên phong áp dụng các công nghệ mới nhất…

 


Tại Việt Nam, Đông Thành – Hòa Phúc Là một trong những nhà phân phối thiết bị loa và âm ly hàng đầu của Việt Nam ở lĩnh vực hifi, hiend, âm thanh gia đình, những năm qua, Công ty luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng để đem đến cho người tiêu dùng trong nước những sản phẩm chất lượng và thương hiệu uy tín nhất có mặt trên thị trường thế giới.

 

 


Nhân dịp khai trương, công ty dành 5 phần quà đặc biệt cho 5 vi khách hàng đầu tiên đến tham quan và mua sắm tại 2 showroom mới..

 

Tin và Ảnh: Hà Thu Hiền