Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Khai trương hoành tráng khách sạn 5 sao đầu tiên ở Buôn Ma Thuột

Khai trương hoành tráng khách sạn 5 sao đầu tiên ở Buôn Ma Thuột

Ngày 3/1/2015, tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Công ty Cổ phần Khách sạn Hai Bà Trưng đã tổ chức lễ khai trương khách sạn 5 sao Hai Bà Trưng. Buổi lễ diễn ra long trọng với sự hiện diện của đại diện Tổng cục du lịch, các lãnh đạo các bộ, ngành trung ương và địa phương.

Trong không khí náo nhiệt và hào hứng, ông Nguyễn Văn Tuấn – Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Việt Nam đã trao quyết định công nhận khách sạn 5 sao cho ông Nguyễn Nhật Huân – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần khách sạn Hai Bà Trưng. Phát biểu tại lễ khai trương, ông Đinh Văn Khiết - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết "Sự xuất hiện của 5 sao Hai Bà Trưng -khách sạn 5 sao đầu tiên tại của tỉnh Đắk Lắk sẽ là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng cho ngành du lịch của tỉnh cũng như góp phần quảng bá hình ảnh thành phố đến với các địa phương trong nước và quốc tế".

 


Hoa hậu Kỳ Duyên cùng các vị đại biểu tham gia nghi thức cắt băng khai trương

 


Được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Khách sạn Hai Bà Trưng với tổng vốn lên đến gần 600 tỷ đồng, bao gồm 139 phòng từ cao cấp đến thượng hạng. Ngoài dịch vụ lưu trú, khách sạn còn cung cấp các dịch vụ khác như: Phòng hội nghị đạt chuẩn quốc tế có thể phục vụ hội nghị cấp cao trực tuyến quốc gia, trung tâm yến tiệc, nhà hàng và các dịch vụ giải trí, spa, thu đổi ngoại tệ…

Đại diện lãnh đạo khách sạn cho biết trong chiến lược phát triển, quy mô của khách sạn sẽ được mở rộng và phát triển hơn nữa. Riêng Công ty Cổ phần khách sạn Hai Bà Trưng sẽ tiếp tục đầu tư, xây dựng nhiều dự án phát triển dịch vụ lưu trú và giải trí tại TP. Buôn Ma Thuột.

 


Ông Nguyễn Nhật Huân – Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ

 


Cụ thể, trong năm nay, khách sạn sẽ xây dựng thêm một khách sạn 3 sao và một khu phức hợp bao gồm: một khách sạn 5 sao ++ có bãi đáp trực thăng, một tòa nhà văn phòng cho thuê, một khu trung tâm thương mại. Và điều mà công ty mong muốn hơn nữa là nhà nước sẽ dành một quỹ đất để công ty đầu tư xây dựng một sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho nhân dân và du khách khi đến TP. Buôn Mê ThuộtÔng Nguyễn Nhật Huân chia sẻ: “Với các chuỗi dịch vụ của Công ty Cổ phần Khách sạn Hai Bà Trưng, chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Nhân chuyến hoạt động thiện nguyện của mình tại TP. Buôn Ma Thuột, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đã tham dự buổi lễ và cùng với Ban tổ chức quyên góp ủng hộ cho Hội khuyến học TP. Buôn Ma Thuột. Đặc biệt, chiếc áo dài mà Nguyễn Cao Kỳ Duyên mặc tại Vòng chung khảo khu vực phía Bắc của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã được đưa ra bán đấu giá. Đại diện Công ty CP Sâm Ngọc Linh là đơn vị chiến thắng của phiên đấu với mức giá 60.000.000 đồng. Rất nhiều đơn vị tham gia đấu giá nhưng không giành được phần thắng cũng đã ủng hộ nhiệt tình vào quỹ của Hội khuyến học giúp tổng số tiền quyên góp được lên đến hơn 150.000.000 đồng.

 


Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trao chiếc áo dài cho Giám đốc Lê Đình Thành,

đại diện Công ty CP Sâm Ngọc Linh – đơn vị thắng đấu giá

 

Diễn ra từ 8 giờ sáng, lễ khai trương có nhiều hoạt động sôi nổi thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân, du khách như: múa lân sư rồng, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc… với sự tham gia của các ca sĩ, vũ đoàn nổi tiếng: ca sĩ Phương Linh, Sỹ Luân, vũ đoàn ABC, Sắc Màu…

 


Ca sĩ Phương Linh và phần trình diễn sôi động

với các ca khúc: Ước mơ, The Melody, Leave Me Alone

BTC