Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Khai giảng “Lớp thực hành kỹ thuật sản xuất nuôi trồng Đông trùng hạ thảo HQGANO”

Khai giảng “Lớp thực hành kỹ thuật sản xuất nuôi trồng Đông trùng hạ thảo HQGANO”

Ngày 1/11/2015, Trung tâm Nghiên cứu Nấm & Dược liệu HQGANO (Trung tâm) đã tổ chức buổi lễ khai giảng “Lớp thực hành kỹ thuật sản xuất nuôi trồng Đông trùng hạ thảo HQGANO”, khóa I/2015.

Phòng thực hành Trung tâm Nghiên cứu Nấm & Dược liệu HQGANO.

 

Với mục tiêu chia sẻ cộng đồng Trung tâm sẽ mang đến cho học viên một cơ hội gia nhập ngành nghề mới đầy triển vọng với loại thảo dược quý nhưng vô cùng đắt đỏ như hiện nay. Các học viên sẽ được các chuyên gia hướng dẫn “cầm tay chỉ việc”, được thực hành ngay buổi đầu tiên và 100% toàn khoá học.


Theo đó, các lớp học được trang bị đầy đủ và chi tiết cho từng học viên đảm bảo đủ điều kiện thực hành ngay từ công đoạn đầu tiên đến cuối cùng của qui trình sản xuất ĐTHT. 
Sau khoá học học viên có thể tự tay sản xuất, nuôi trồng ĐTHT tại nhà để cung cấp cho bản thân gia đình bạn bè và khách hàng tại địa phương mình với giá thành hợp lý nhất, để mọi tầng lớp người tiêu dùng có điều kiện tiếp cận và sử dụng để tăng cường sức khoẻ.


Đông Trùng Hạ Thảo trong tự nhiên Có nguồn gôc từ Tây Tạng Là loại nấm ký sinh trên con sâu mùa đông tơ nấm hút dưỡng chất trong con sâu để phát triển đến mùa xuân thì mọc quả thể như sợi râu trên đầu con sâu. ĐTHT tự nhiên rất hiếm và đắt tiền nên không phải ai cũng có cơ hội tiếp cận để sử dụng.


Việt Nam là quốc gia thứ 5 nghiên cứu trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo chủng CORDYCEPS MILITARIS trong phòng thí nghiệm sử dụng giá thể hữu cơ từ gạo lứt nước dừa vẫn cho ra những sợi quả thể ĐTHT đầy đủ dược tính Adenosin & Cordycepnin tương tự con ĐTHT trong tự nhiên với các tác dụng cực kỳ hữu ích cho sức khoẻ con người.

 

PV