Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Thị trường
  • Kết nối doanh nhân và phát triển hệ thống tại hội nghị Be Nature

Kết nối doanh nhân và phát triển hệ thống tại hội nghị Be Nature

Trong tháng 3 này, Mỹ phẩm thiên nhiên Be Nature sẽ tổ chức hội nghị đầu năm với chủ đề “Kết nối & phát triển” nhằm tri ân các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc đã hợp tác và phát triển trong suốt 1 năm qua.

Mục đích của hội nghị lần này trước tiên để đánh dấu sự phát triển của Be Nature trong hơn 1 năm qua. Và đây sẽ là hoạt động thường niên của công ty để tri ân các nhà phân phối, đại lý đã hợp tác và phát triển cùng hệ thống. Đồng thời, Hội nghị lần này là cơ hội cho các nhà phân phối, đại lý và khách hàng biết đến những sản phẩm bứt phá, nổi trội của Be Nature.


 

Hơn 1 năm có mặt trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam, Be Nature luôn cam kết mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất cả về mẫu mã, chất lượng và giá cả.

Chị Nguyễn Cao Kim Anh - Giám đốc thương hiệu Be Nature cho biết: "Tại sự kiện lần này, tôi sẽ công bố chương trình đào tạo hệ thống trong việc kinh doanh bán hàng, mở rộng hệ thống và tăng cường thu nhập cho các đại lý”. Chương trình này do chính chị Kim Anh biên soạn. Nội dung của chương trình đào tạo bao gồm tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của nữ giám đốc trẻ trong thời gian 7 năm hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo mỹ phẩm tại những tập đoàn Mỹ phẩm lớn của nước ngoài.
 
 
 
 

 

Lần đầu tiên tổ chức sự kiện, chị Kim Anh không ngại chi mạnh tay cho khâu chuẩn bị và địa điểm tổ chức. Hội nghị sẽ được tổ chức tại Khách sạn Rex - Hòn Ngọc Viễn Đông nằm ở vị trí rất thuận tiện – ngay tại trung tâm thành phố HCM. Với kiến trúc sang trọng, lôi cuốn của một khách sạn 5 sao và lịch sử hơn 80 năm hình thành và phát triền, chị Kim Anh rất tin tưởng khi lựa chọn Rex để tổ chức sự kiện quan trọng đầu tiên của Be Nature.
 
Tham gia Hội nghị, người tham dự sẽ có cơ hội giao lưu học hỏi trong cùng những nhà phân phối và đại lý trong hệ thống, nhận quà tặng lưu niệm của Be Nature. Tại hội nghị còn diễn ra buổi tuyên dương những hệ thống tiêu biểu của Be Nature trong năm qua. Ngoài ra, các bạn còn được thưởng thức các món ăn đặc sắc tại khách sạn 5 sao Rex.
 
 
 

Be Nature – thương hiệu độc quyền từ Doanh Nghiệp phân phối Mộc Kim Anh với chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc đã và đang nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong thời gian vừa qua. Hướng đến thị trường làm đẹp cho những bạn gái thành đạt, làn da bắt đầu bước vào thời kỳ lão hóa, Be Nature chú trọng đến việc phục hồi và tái tạo giúp làn da thật sự khỏe mạnh từ bên trong. Be Nature phát triển ngày càng mạnh mẽ và mở rộng hệ thống trên toàn quốc mang lại thu nhập cho hệ thống và điều trị những vấn đề da hiệu quả cho hầu hết khách hàng đã từng sử dụng và tin dùng dòng sản phẩm.
 
Cuối tháng 9 vừa qua, Be Nature đã vượt qua hàng ngàn hồ sơ doanh nghiệp trên khắp cả nước và lọt vào top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Hội Nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2016. Đây là thành tựu đạt được trong suốt thời gian lao động không ngừng nghỉ để mang đến dòng sản phẩm chăm sóc da tốt nhất cho khách hàng. Be Nature được đánh giá là một thương hiệu mới đầy tiềm năng và sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.


 
 
Với mục tiêu phát triển bền vững và không ngừng tăng trưởng trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam, doanh nghiệp Mộc Kim Anh hoạt động và xây dựng thương hiệu Be Nature dựa trên uy tín, tin tưởng của khách hàng. Be Nature sẽ đem đến cho thị trường những sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên luôn đảm bảo về hình thức hiện đại, chất lượng cao cấp và an toàn cho người sử dụng.
 
Nhã Minh/ Tổng hợp