Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Số hóa
  • iPhone 6S sẽ dùng camera trước 5 MP

iPhone 6S sẽ dùng camera trước 5 MP

Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của hãng nghiên cứu thị trường KGI Securities vừa tiết lộ một số thông tin mới liên quan đến iPhone 6S. Đây cũng là sản phẩm sắp được Apple công bố vào ngày 9.9 tới.

iPhone 6S sẽ dùng camera trước 5 MP - ảnh 1
1
iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ dùng cảm biến camera trước 5 MP - Ảnh: AFP

Theo đó, Ming-Chi Kuo cho biết iPhone 6S sẽ lần đầu tiên được sử dụng cảm biến camera trước lên tới 5 MP, hỗ trợ góc chụp ảnh rộng chuyên dùng để chụp ảnh "tự sướng". iPhone 6 hiện nay của Apple camera trước chỉ là 1,2 MP.

Trong khi đó, camera sau của máy cũng được nâng lên thành cảm biến 12 MP, hỗ trợ khả năng quay video 4K. Camera này cũng được trang bị thêm nhiều tính năng chụp ảnh tiên tiến, kèm theo đó là một số tùy chọn chụp ảnh mở rộng khi đi kèm iOS 9.

Ming-Chi Kuo cũng khẳng định lại thông tin iPhone 6S và 6S Plus sẽ được trang bị bộ nhớ trong với các phiên bản 16 GB, 64 GB, 128 GB tương tự như trên iPhone 6 và 6 Plus hiện nay. 

Về thiết kế, iPhone 6S sẽ không có gì thay đổi so với iPhone 6. Tuy nhiên, chất liệu trên iPhone 6S/6S Plus sẽ được cải tiến. Theo đó máy sẽ sử dụng hợp kim nhôm Series 7000 làm vật liệu chính. Hợp kim nhôm này thường được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi và có độ bền cao hơn hợp kim nhôm thông thường tới 60%.

Được biết, Ming-Chi Kuo chính là người đã đưa ra các dự đoán gần như chính xác nhất liên quan đến các sản phẩm công nghệ của Apple trước đây. Cụ thể, ông từng hé lộ những thông tin liên quan đến mẫu iPhone 6, iPhone 5C cũng như các tính năng sẽ có trong iPhone 5S.

Theo Thành Luân- TNO